# Song Title Artist Time
01Vẫn Mãi Yêu Anh Thủy Tiên4:49
02Giấc Mơ Diệu KỳThủy Tiên3:27
03Thiên ĐườngThủy Tiên3:19
04Em Không CầnThủy Tiên4:11
05Vì Em Còn YêuThủy Tiên3:27
06Cần Một Vòng Tay Thủy Tiên4:21

Ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục khoe vẻ đẹp quyến rũ đầy mê hoặc qua album vol 6 “Vẫn mãi yêu anh”. Album ra mắt báo giới ngày 19-12 tại TPHCM. Vẫn mãi yêu anh gồm có 6 ca khúc mới với nội dung lạc quan, yêu đời, nói về sự mạnh mẽ vượt qua mọi trắc trở trong cuộc sống của một cô gái trẻ luôn tự tin vào bản thân. Dòng nhạc dance pop hiện đại là màu sắc chủ đạo của album.

Nội dung album xoay quanh sự lạc quan yêu đời và mạnh mẽ trước cuộc sống. Theo Thủy Tiên, sự nghiệp và tình yêu lúc này với cô có thể xem như hoàn hảo, nên cô muốn chia sẻ với khán giả sự “quyết liệt” trong công việc. Vì thế, cách hát cũng không nhẹ nhàng thủ thỉ như những bản tình ca ngọt ngào nữa mà mạnh mẽ, dứt khoát, hát cao và mạnh hơn nhiều.

Nữ ca sĩ cũng cho biết Vẫn mãi yêu anh được cô dành nhiều tâm huyết và đầu tư lớn nhất từ trước tới nay. Con số đầu tư có thể lên đến hàng tỉ đồng. Cô dùng máy quay Arri để quay clip cho ca khúc chủ đề của album. Đây là công nghệ được Hollywood dùng cho những bộ phim bom tấn.

Khác với trước, album mới này, Thủy Tiên sẽ hát nhạc phẩm của một số tác giả khác chứ không chỉ của mình. Đây là cách cô hướng đến sự đa dạng trong âm nhạc, phục vụ nhu cầu nghe nhạc rộng lớn và ngày càng cao của khán giả.

Năm 2011 được xem khá thành công với Thủy Tiên. Cô đã đạt được một số giải: giành giải thưởng Nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh 2011, album Em đã quên nhận giải Album được yêu thích và bình chọn nhiều 2011 trong chương trình Album Vàng, giành ngôi vị á quân cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply