# Song Title Artist Time
01Tình Yêu Của Tôi (Amoremio)Thanh Thảo3:27
02Tình Yêu Đã Hết (feat. Tiến Đạt)Thanh Thảo4:15
03Búp Bê Con TraiThanh Thảo4:14
04Búp Bê Thích Dance (My Hump) [feat. Tiến Đạt]Thanh Thảo4:11
05Tình Đã Xa (Hollaback Girl) [feat. Phương Uyên]Thanh Thảo3:22
06Chỉ Là Dĩ Vãng (Stronger)Thanh Thảo3:44
07Nàng (She)Thanh Thảo3:28
08Rối Bời (feat. MC Soul)Thanh Thảo4:20
09Rồi Ánh Trăng TanThanh Thảo3:50
10Đêm Nhớ Anh (Magic Key) [feat. Phương Uyên]Thanh Thảo3:55
11Yêu Làm Chi (feat. Tiến Đạt)Thanh Thảo4:41

Album mới được Thanh Thảo lấy tựa “Búp bê con trai”, cô xuất hiện với một hình ảnh khá lạ lẫm và mới mẻ. Đây là sự phá cách hình tượng “búp bê” của chính mình. Sau album “Búp bê đẹp xinh”, đây quả là sự thay đổi hoàn toàn của Thanh Thảo. Cô không ngại ngần với việc thay đổi phong cách thời trang – những trang phục có nhiều nam tính. Thanh Thảo cũng chủ trương tạo sự khác lạ trong phong cách nhạc dance sôi động, cá tính chứ không phải chỉ đơn thuần là hình ảnh của mình. Cô muốn hướng tới khán giả tuổi teen qua album này.

“Búp bê con trai” là tên một ca khúc trong album. Ngoài ra, có có 6 ca khúc nhạc ngoại lời Việt đều là những ca khúc đã quen thuộc với khán giả trong nước. Thanh Thảo đã rất kỳ công khi tìm cách thể hiện những ca khúc này một cách mới mẻ, mang nét riêng của mình. Không chỉ có thế, việc xin phép phát hành những ca khúc ngoại lời Việt này cũng không đơn giản.

Thanh Thảo đã phải thực hiện rất nhiều công đoạn, thủ tục xin phép Cục bản quyền trong nước, Sở VHTT TP HCM để có thể sử dụng 6 ca khúc này. Một điểm nhấn trong “Búp bê con trai” chính là sáng tác của Thanh Thảo. Cô viết cho mình và tự hát để tìm sự đồng cảm của những ai đã từng ngộ nhận trong tình yêu và phải chia tay trong buồn bã.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply