# Song Title Artist Time
01Múc Ánh Trăng VàngQuang Lê & Mai Thiên Vân4:28
02Cõi NhớQuang Lê4:36
03Chờ NgườiMai Thiên Vân4:10
04Duyên KiếpQuang Lê & Mai Thiên Vân4:37
05Mình Chẳng Nợ NhauMai Thiên Vân4:25
06Áo Cưới Màu Hoa CàQuang Lê4:57
07Tôi Yêu Người, Tôi Xa NgườiQuang Lê & Mai Thiên Vân5:44
08Đau Xót Lý Chim QuyênMai Thiên Vân5:23
09Phải Lòng Con Gái Bến TreQuang Lê & Mai Thiên Vân5:57
10Chiều Ni Ngoài NớMai Thiên Vân4:53
11Chuyện Tình Buồn Trăm NămQuang Lê & Mai Thiên Vân6:01

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 487 mang tên Phải Lòng Con Gái Bến Tre qua tiếng hát của Quang Lê và Mai Thiên Vân. Album Phải Lòng Con Gái Bến Tre gồm 11 ca khúc nhạc quê hương trữ tình là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Song Ngọc, Sông Trà, Chờ Người, Vũ Đức Sao Biển, Hoàng Xuân Giang,… như Cõi Nhớ, Chờ Người, Áo Mới Màu Hoa Cà, Mình Chẳng Nợ Nhau, Đau Xót Lý Chim Quyên,…

Sau thành công của cuốn Đôi Mắt Người Xưa, trung tâm tiếp tục đầu tư cho cặp đôi vàng này. Điểm đặc biệt trong cuốn album này là những màn song ca của Mai Thiên và Quang Lê trong Múc Ánh Trăng Vàng (Hoàng Thi Thơ), Tôi Yêu Người, Tôi Xa Người (Hoài Thu), Duyên Kiếp (Lam Phương). Ca khúc chủ đề của album là điểm nhấn của cả CD này một phần do Mai Thiên Vân là con của xứ sở Bến Tre nên tạo sự tò mò cũng như thích thú cho khán giả. Ca khúc này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người nghe.

CD Phải Lòng Con Gái Bến Tre TNCD487 qua tiếng hát của nữ ca sỹ Mai Thiên Vân và Quang Lê do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album này đã được trình diễn trong các cuốn Paris By Night.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply