# Song Title Artist Time
01Liên Khúc: Tình Yêu Của Tôi, OK! Mình Chia Tay, Người Về Cuối Phố & Em Sẽ Là Người Ra ĐiThanh Thảo8:54
02Liên Khúc: Vị Ngọt Đôi Môi, Lỗi Lầm & Yêu Trên Đầu MôiThanh Thảo8:43
03Liên Khúc: Cảm Giác Nào Cho Em, Vì Em Còn Yêu, Linh Hồn Giọt Nước Mắt, Khi Nào Em Buồn, Trở Lại Phố Cũ, Yêu Mãi Ngàn Năm & Chỉ Là Dĩ VàngThanh Thảo14:50
04Liên Khúc: Có Quên Được Đâu, Xa Vắng & Ta Chẳng Còn AiThanh Thảo7:32
05Linh Hồn Giọt Nước Mắt (Remix)Thanh Thảo4:36
06Liên Khúc Búp Bê: Búp Bê Con Trai, Búp Bê Đẹp Xinh, Búp Bê Biết Yêu & Búp Bê HappyThanh Thảo8:15
07Vì Em Còn Yêu (Remix)Thanh Thảo4:34

Cuối năm, bận rộn trăm công nghìn việc nhưng ngày 8/2 vừa qua, “búp bê” Thanh Thảo vẫn phát hành album Dance Remix 2010 tuyển tập bao gồm những ca khúc sôi động nhất, hot nhất trên sân khấu được làm mới lại phần hòa âm bởi các nhạc sĩ tên tuổi như: Minh Khang, Bảo Lư, DJ Hoàng Anh. Với chất liệu chính là dòng nhạc dance thời thượng, các ca khúc trong album này hầu hết đều được thể hiện dưới dạng liên khúc nhằm tạo sự thay đổi liên tục về tiết tấu, đem đến cảm giác phấn khích cho người nghe.

Chia sẻ về quyết định phát hành CD nhạc dance remix, Thanh Thảo cho rằng: “Thanh Thảo có sở trường về nhạc dance và cũng là ca sĩ rất hay thực hiện CD nhạc dance. Như CD nhạc dance “Búp bê con trai” mang lại thành công rất lớn cho Thảo năm 2007. Và đến năm nay, đi đâu hát thì “bài tủ’ cũng là những bài trong CD đó. Vì vậy lần này Thảo làm mới những ca khúc mà khán giả rất hay yêu cầu Thảo hát trên sân khấu bằng cách remix lại và kết hợp thành dạng non-stop cho thật sôi động. Những bài trong CD này hầu như đều là bài hit, khán giả thích lắm! Nhất là đi show tại hải ngoại.

“Thảo rất hay remix các bài hit của mình để hát cho “sung” nên khán giả hay hỏi mua CD những bài mới hát trên sân khấu mà mình không có ra đĩa. Có rất nhiều các liên khúc Thảo đã làm lâu rồi mà chỉ để hát sân khấu chứ chưa ra CD, bây giờ gom lại ra cùng lúc trước mùa Tết cho không khí sôi động. Thảo biết là phát hành thời điểm này sẽ có nhiều thiệt thòi nhưng hy vọng khan giả thích vì mọi người có thể mở CD này để tổ chức họp mặt, tiệc tùng hay nhảy đầm trong dịp Tết đến.” Thanh Thảo nói thêm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply