# Song Title Artist Time
01Giúp Em Trả Lời Những Câu HỏiBích Phương4:49
02Đêm Em ChờBích Phương4:15
03Nụ Hồng Mong ManhBích Phương6:33
04Phai Dấu Cuộc TìnhBích Phương4:34
05Những Đêm Lặng CâmBích Phương4:00

Nữ hoàng pop ballad trở lại khá lạ lẫm với bộ ảnh mới được chụp dưới nước. Với bộ đầm bằng lụa mỏng manh nữ tính, Bích Phương hóa thân thành một nàng tiên cá xinh đẹp, thỏa sức bay bổng dưới làn nước trong biếc. Điều này xuất phát từ ý tưởng nàng tiên cá luôn mang trong mình một bí mật không bao giờ nói ra được.

Album “Điều chưa từng nói” gồm 5 ca khúc, đa phần là những bản cover các ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng, bên cạnh đó, Bích Phương cũng giới thiệu ca khúc mới kết hợp với nhạc sĩ trẻ Minh Min là “Những đêm lặng câm”. Trong album này, Bích Phương vẫn khai thác thế mạnh của mình là những bản ballad buồn nhiều tâm sự, cảm xúc. Chia sẻ thêm về album, Bích Phương cho biết: “Album “Điều chưa từng nói” bao gồm những ca khúc mà Bích Phương vô cùng tâm đắc. Sản phẩm này như một món quà Phương muốn dành riêng cho fan hâm mộ nhân dịp cuối năm, như một lời cảm ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Bích Phương trong suốt thời gian qua

Với album mới, Bích Phương mong muốn hướng đến một hình ảnh trưởng thành và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh việc tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình ở các ca khúc ballad, trong thời gian tới, nữ ca sĩ cũng sẽ thử sức mình với dòng nhạc hiện đại và sôi động, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Mini album này là dự án digital mà Bích Phương muốn dành riêng cho fan hâm mộ nhân dịp cuối năm, như một lời cảm ơn tất cả mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Bích Phương.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply