# Song Title Artist Time
01Hot (Vietnamese Version)Thu Minh3:26
02Hot (English Version)Thu Minh3:28
03Where Did We Go WrongThu Minh & Thanh Bùi3:01
04Yêu Mình AnhThu Minh3:57
05Yêu Mình Anh (Official Club Mix 2013)Thu Minh4:10
06Hot (Vietnamese Version) [Remix]Thu Minh3:27
07Hot (English Version) [Remix]Thu Minh3:27
08Taxi (Remix)Thu Minh5:44
09Body Language (Bonun Skouteris Megamix)Thu Minh5:14

Đầu tháng 6/2013, Thu Minh sẽ cho ra mắt 2 single gồm 2 ca khúc, đó là Hot (sáng tác: Dada & Nathan Lee) và Where did we go wrong (sáng tác: Thanh Bùi). Mặc dù được tung ra cùng lúc những 2 ca khúc mới này lại mang phong cách khác biệt nhau. Bản audio của 2 ca khúc này sẽ được cho ra mắt trong ngày Thu Minh họp báo giới thiệu liveshow vào đầu tháng 6. Sau đó cô sẽ cho ra mắt MV của 2 ca khúc này.

Từ trước đến nay, hướng đi của Thu Minh vẫn là những ca khúc có tiết tấu sôi động, trẻ trung thuộc thể loại Pop-Dance. Tuy nhiên trong sản phẩm mới lần này, Thu Minh sẽ thử sức với ca khúc có beat mạnh hơn, sử dụng nhiều âm tiết điện tử hơn và màu sắc chủ đạo là Dance-Electronic. Dòng nhạc này hiện nay đang là trào lưu thịnh hành của các ngôi sao trên thế giới như Jenifer Lopez, Rihanna, Pit Bull… Và Thu Minh đang cố gắng hoà nhập theo trào lưu này bằng những ca khúc đậm chất nhạc Dance.

Ca khúc Hot ngoài phiên bản tiếng Việt thì Thu Minh còn thu sẵn một bản tiếng Anh để dành tặng người hâm mộ. Trong khi đó Where did we go wrong lại được Thu Minh song ca cùng Thanh Bùi. Ca từ của Where did we go wrong sẽ gồm một nửa tiếng Anh và một nửa tiếng Việt. Sau khi trao đổi với Thanh Bùi, Thu Minh quyết định lấy tên Where did we go wrong cho ca khúc này để đảm bảo được đủ nghĩa hơn cho bài hát.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply