# Song Title Artist Time
01Như Hai Người Dưng Cao Thái Sơn5:51
02Sẽ Có Người Cần Anh Cao Thái Sơn & Hương Tràm5:21
03Người Đi Nhặt Quá Khứ Cao Thái Sơn5:04
04Vẫn Yêu Từng Phút GiâyCao Thái Sơn & Hương Tràm5:12
05Đêm LạnhCao Thái Sơn & Uyên Linh4:07
06Phút Giây Trở VềCao Thái Sơn4:05
07Anh Sợ Cao Thái Sơn4:44
08Nước MắtCao Thái Sơn5:11
09Vẫn Yêu Từng Phút GiâyCao Thái Sơn4:33
10Liên Khúc: Bình Yên Nhé & Yêu Thương Quay VềCao Thái Sơn4:05
11Liên Khúc: Vòng Tay Ấm & Bài Hát Của MưaCao Thái Sơn5:12

Album Như hai người dưng gồm 8 ca khúc của các nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Phúc Trường, Lương Duy Thắng, Đỗ Hiếu, Bảo Thạch, sáng tác riêng cho Cao Thái Sơn, theo câu chuyện tình cảm có thật của chính anh. Ca khúc chủ đề Như hai người dưng là ca khúc mà Cao Thái Sơn thật sự tâm đắc về ca từ và nội dung của nó, viết về một mối tình mà Cao Thái Sơn đã trải qua, gặp lại nhau sẽ chỉ là hai người dưng dù thật sự trong lòng anh vẫn còn vương vấn mối tình đó, nhưng ngày đó anh nghĩ chia tay là lối thoát cho chuyện tình này, dù sự thật anh chỉ dối lòng mình để mong người ấy sẽ có một cuộc sống tốt hơn, gặp được người thực sự xứng đáng hơn…

Bộ hình cho album được Cao Thái Sơn thực hiện tại một khu mộ cổ cũng đầy bí ẩn và gây tò mò. Ngoài ra album tặng kèm 4 MV và karaoke: Anh sợ, Như hai người dưng, Sẽ có người cần anh (feat Hương Tràm), và Người đi nhặt quá khứ . Các MV được đầu tư chăm chút, nhất là 2 MV Như hai người dưng và Anh sợ với sự đầu tư về nhiều khía cạnh khác nhau, xâu chuỗi thành một câu chuyện cảm động với sự tham gia diễn xuất rất mộc mạc và truyền cảm của người mẫu Hồng Quế, và cũng là lần đầu tiên, Cao Thái Sơn hy sinh vì nghệ thuật khi chịu hóa trang xấu xí, gương mặt chằng chịt sẹo, rất xấu xí.

Đặc biệt, album còn là sự kết hợp của Cao Thái Sơn với quán quân Vietnam Idol Uyên Linh và quán quân giọng hát Việt Hương Tràm . Nếu Hương Tràm là cơ duyên từ một dịp anh từng chấm thi một cuộc thi ca nhạc mà Hương Tràm tham gia, anh đã đánh giá cao tiềm năng của cô bé, sau này Hương Tràm tham gia Giọng hát Việt, tình cờ gặp lại anh đã mời Hương Tràm thu âm chung, lúc đó cuộc thi Giọng hát Việt chưa kết thúc và chỉ là anh nghĩ bài hát này Tràm sẽ rất hợp và làm tốt. Và kết quả thu về đúng như anh nghĩ, ca khúc “Sẽ có người cần anh“ đã đứng thứ nhất các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín gần đây ngay khi ra mắt. Còn Uyên Linh là một trong những nữ ca sỹ thân thiết với anh, từng có nhiều dịp lưu diễn chung.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply