# Song Title Artist Time
01Tình MớiThu Minh4:53
02Kiếp Đam MêThu Minh5:18
0360 Năm Cuộc ĐờiThu Minh4:46
04Tình Tan VỡThu Minh5:09
05Valse Buồn Cho EmThu Minh3:55

DVD Thiên đàng của ca sĩ Thu Minh vừa ra mắt, giới thiệu đến khán giả 19 ca khúc được Thu Minh trình diễn trong live show Thiên đàng, tổ chức hồi cuối năm 2006. 19 ca khúc được chia thành 3 phần chính, nhằm giới thiệu chân dung đa diện và khả năng trình diễn phong phú của Thu Minh. Đó là những bản nhạc dance, các ca khúc ballad pop ngọt ngào và những bản nhạc quốc tế đã được Thu Minh trình diễn từ nhiều năm nay như: Nhớ anh, Thiên đàng, Chuông gió, Xích lô, Mong anh về, All by myself, Tell him, Queen of the night…

Quà tặng kèm theo DVD là một CD gồm 5 ca khúc, được làm mới với một phong cách hát, phối âm khá lạ và dễ nghe: Tình mới (Kỳ Phương), Kiếp đam mê (Duy Quang), 60 năm cuộc đời (Y Vân), Tình tan vỡ (Minh Châu) và Valse buồn cho em (Thái Hùng).

Điểm sáng của mini album này nằm ở 2 ca khúc. Đầu tiên là Tình mới của Kỳ Phương. Sau những thành công của album nhạc dance Thiên Đàng, cứ nghĩ Thu Minh sẽ dựa vào đó mà tạo thương hiệu riêng nhưng lại phát hành thêm 1 ca khúc não tình khác. Ca khúc Tình mới với lời lẽ không mới nhưng được sáng tác bởi một người bạn thân của Thu Minh và đây cũng là một thử nghiệm nữa của cô. Điểm thứ 2 là Thu Minh thử sức ở dòng nhạc trữ tình với ca khúc Kiếp Đam Mê của Duy Quang.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply