# Song Title Artist Time
01Introduce Mùa XuânLê Cát Trọng Lý3:58
02ThươngLê Cát Trọng Lý3:37
03Con Đường LạLê Cát Trọng Lý4:52
04Thu LuLê Cát Trọng Lý4:39
05Chưa AiLê Cát Trọng Lý3:17
06Không TênLê Cát Trọng Lý5:17
07Mộng Du (Người Lang Thang)Lê Cát Trọng Lý5:41
08Tám Chữ CóLê Cát Trọng Lý4:33
09Nhiều Người Ôm Giấc MơLê Cát Trọng Lý3:42

Tuổi 25 là album vừa mới phát hành cuối tháng 12/2012 của nhạc sĩ – ca sĩ Lê Cát Trọng Lý. Điểm độc đáo của album này là từ đầu tới cuối, đĩa nhạc được thu live (trực tiếp tại sân khấu) hoàn toàn chứ không phải tại phòng thu tối tân.

Là album thu live nhưng âm thanh của album vẫn rất trong và sạch, đến nỗi có người hoài nghi rằng tiếng vỗ tay trong đĩa là được lồng thêm vào. 9 bài hát gồm Thương, Con đường lạ, Thu lu, Chưa ai, Không tên, Mộng du, Tám chữ có, Nhiều người ôm giấc mơ, Mùa xuân dường như còn ít so với những trải nghiệm dày dạn của Lý trong suốt 2 năm qua.

Nói về album, Lý cho biết: “Nghe lại phần biểu diễn của mình dưới dạng như một tư liệu, tôi lại rất thích những bản thu âm này. Nó rất nhiều cảm xúc, khác với những bản thu trong studio, bởi đây là những bản nhạc mình hát mà trước mắt có khán giả, cảm giác rất thật với những cảm xúc mà mình muốn gửi đến cho những người đang ngồi nghe mình hát. Nó khác với cảm giác đôi lúc “lạnh lẽo” trong 4 bức tường của phòng thu. Dù những bản thu live từ buổi biểu diễn này còn có vài khiếm khuyết, nhưng chất lượng âm thanh rất tốt và nhất là cảm xúc âm nhạc liền mạch…

Tuổi 25 nằm trong danh sách Album của năm tại đề cử Giải âm nhạc Cống hiến lần thứ 8.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply