# Song Title Artist Time
01Con Chim Già Ngất NgưLê Cát Trọng Lý2:31
02Tám Chữ Có/There Were (feat. Kenya Boys Choir)Lê Cát Trọng Lý7:11
03Liệu Có Thương Nhau Mãi (feat. Kenya Boys Choir) Lê Cát Trọng Lý5:37
04Ngồi Tựa Mạn Thuyền (Dân Ca Việt Nam)Lê Cát Trọng Lý4:47
05Tìm Trăng Trên NướcLê Cát Trọng Lý3:13
06Chẳng Thể Chia Ra Làm ĐôiLê Cát Trọng Lý3:52
07Vì Ta Quá NhạtLê Cát Trọng Lý2:50
08Mời Bạn Đòi Chia Tay (Dân Ca Mông Cổ)Lê Cát Trọng Lý2:56
09Hai Người Chẳng Thấy NhauLê Cát Trọng Lý4:19

“Liệu Có Thương Nhau Mãi” là tên của một bản nhạc nằm trong album “Hai Người Chẳng Thấy Nhau” (hay còn được gọi là album “Dreamers Concert World Tour”), vừa được ra mắt vào ngày 1/3. Đây là một tập hợp những ca khúc mà Lê Cát Trọng Lý đã viết tại 4 quốc gia Việt Nam, Bhutan, Mông Cổ và Kenya, mà theo Lý chia sẻ là “với chất liệu âm nhạc và nhịp sinh học riêng ở từng nơi trong các chuyến đi Dreamers suốt 4 năm qua”.

Khi giới thiệu sản phẩm “Liệu Có Thương Nhau Mãi”, cô kể rằng ngày quay MV cũng là một ngày kỳ quặc với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Với một video dài hơn 7 phút, Lê Cát Trọng Lý đã dùng tiếng hát của mình, cùng dàn hợp xướng nam người Kenya và những hình ảnh chân thực nhất ở nơi cô từng đi qua khiến khán giả thêm phần hiểu được sự “kỳ quặc” mà cô muốn nói đến.

“Video “Liệu Có Thương Nhau Mãi” được quay tại Kibera – khu ổ chuột lớn thứ 2 Kenya và lớn thứ 3 thế giới – dưới sự đồng ý của người dân ở đây”. Khổ sở, xúc động, khó chịu, tình cảm, lo âu và ngờ vực là những tâm trạng hỗn độn của Lê Cát Trọng Lý khi quay MV này, giữa những ánh mắt ấy. Đó là ánh mắt của những đứa trẻ trong mớ quần áo cũ kĩ, của những người dân lấm lem của khu ổ chuột, với khung cảnh xung quanh là những ngôi nhà lụp xụp, méo mó. Những cảnh quay vô cùng chân thực khiến người xem không thể rời mắt, cũng không khỏi cảm thấy rối bời trong lòng.

Dreamers Concert 5 “Tung vó Lungta” được diễn ra tại Mông Cổ và kéo dài 12 ngày từ 23/8 – 3/9 trong năm nay. Như Lê Cát Trọng Lý chia sẻ, cô cùng nghệ sĩ cello Nguyễn Thanh Tú sẽ sang Mông Cổ trước để làm việc với nghệ sĩ tại nơi đây và sáng tác thêm một vài ca khúc mới cho concert. Sau đó, Lý đã hội ngộ với các khán giả vào đêm diễn ra Concert “Tung vó Lungta”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply