# Song Title Artist Time
01Mùa Xuân ƠiDương Triệu Vũ & Tammy3:19
02Chúc XuânĐàm Vĩnh Hưng3:59
03Xuân và Tuổi TrẻHồng Ngọc5:32
04Xuân Đẹp Làm SaoHoài Lâm3:52
05Ngày Tết Quê EmTammy3:47
06Mãi Cho Em Mùa XuânDương Triệu Vũ3:34
07Rừng Chưa Thay LáĐàm Vĩnh Hưng4:27
08Đón XuânĐàm Vĩnh Hưng3:41
09Hãy Mang Đến Những Mùa XuânHồng Ngọc5:00
10Bên Em Mùa XuânDương Triệu Vũ4:28
11Mùa Xuân GọiĐàm Vĩnh Hưng3:25
12Đoản Xuân CaĐàm Vĩnh Hưng3:36
13Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa?Dương Triệu Vũ4:27
14Điệp Khúc Mùa XuânDương Triệu Vũ3:20

“Chúc Xuân – Bên Em Mùa Xuân” với những ca khúc được chọn lựa kĩ lưỡng làm thế nào mang hết vẻ đẹp của mùa đặc biệt nhất trong năm thông qua âm nhạc. Có một chút xao xuyến, một chút lưu luyến và không thể thiếu một chút rộn ràng của những ngày đón chờ năm mới. Album gồm 14 ca khúc của các nhạc sỹ quen thuộc như: Nguyễn Ngọc Thiện, Quốc Dũng, Hoài An, Thanh Sơn… được sắp xếp theo mạch cảm xúc hồ hởi, hy vọng và hân hoan đón chờ sự “đổi thay” đầy mới mẻ.

Có thể nói đây là sản phẩm đột xuất, một đứa con tinh thần “bị vỡ kế hoạch”. Trước những lời yêu cầu của khán giả cũng như mong muốn có được những khúc Xuân thật hay cùng nghe khi Xuân về, hay của các chương trình biểu diễn nghệ thuật nên chúng tôi đã thực hiện album này. Hơn nữa, phát hành album xuân cũng là một hoạt động âm nhạc quen thuộc mà mấy năm nay ít ca sĩ hay công ty nào thực hiện thành công. Cũng vì mục đích gìn giữ thói quen nghe nhạc có tính truyền thống này nên Hưng không ngần ngại đầu tư công phu vào album này”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Không gian âm nhạc của “Chúc Xuân – Bên Em Mùa Xuân” được thể hiện qua những giọng hát: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Tammy (Thanh Tâm) và Hoài Lâm. Với ý tưởng hay, xuất phát điểm ý nghĩa và mong muốn tươi đẹp cho mùa Xuân, album chắc chắn sẽ đem lại không khí rộn ràng của mùa Xuân trong từng gia đình Việt Nam.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply