# Song Title Artist Time
01I Love YouHồ Ngọc Hà & V.Music5:02
02Anh Đã YêuV.Music3:48
03Bến Bờ Yêu ThươngHồ Ngọc Hà4:07
04Quay Ngược Thời GianV.Music4:06
05Hãy Nói Với Em Hồ Ngọc Hà3:45
06Lời Trái TimV.Music3:21
07Người Yêu Bé Nhỏ (Remix)Hồ Ngọc Hà4:50
08Anh Đã Yêu (Dance Version)V.Music3:39
09Chỉ Là (Remix)Ho Ngoc Ha3:42

Nối tiếp những thành công trong năm 2011, Hồ Ngọc Hà và V.Music chào sân năm mới bằng dự án âm nhạc mới mang tên I Love You. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Hồ Ngọc Hà cùng V.Music thực hiện album nhạc tình yêu nhân dịp Valentine, mà trước đó là Hạnh phúc bất tận và Ngày hạnh phúc.

Album I Love You tập hợp 8 ca khúc viết về tình yêu của các nhạc sỹ: Nguyễn Hồng Thuận, Quốc An, Phúc Bồ, Phương Uyên và Kiên Trần. Ngoài song ca cùng nhau ca khúc chủ đề album, Hồ Ngọc Hà còn solo 4 bài hát, riêng V.Music thể hiện 3 bản nhạc với thể loại R&B và Dance.

Ngoài ra, ca khúc chủ đề I love you cũng được đầu tư thực hiện MV khá công phu và chi tiết với các tình tiết, hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào của những cặp đôi yêu nhau. Hóa thân vào 6 cặp tình nhân với 6 cách tỏ tình khác nhau là những diễn viên, người mẫu trẻ đang được yêu thích như: Trương Nam Thành, Phan Lê Ái Phương, Kim Phượng, Bích Trâm, Lê Kiên Định, Ngọc Thiết, Sam, Kelly, Nukan Trần, Hạ Anh, Việt Anh, Chánh Nghĩa. Kèm theo việc phát hành album, Hồ Ngọc Hà và V.Music còn tổ chức chương trình Lời trái tim – Khoảnh khắc ngọt ngào để chuyển những thông điệp tình yêu đến các bạn trẻ trong dịp Valentine năm nay.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply