# Song Title Artist Time
01Ai Đó Đêm Nay (Get On The Floor) 365DaBand4:15
02Miss You365DaBand3:52
03I Want You Girl365DaBand4:01
04Nơi Anh Không Thuộc Về 365DaBand4:22
05Ai Đó Đêm Nay (Get On The Floor) [Instrumental]365DaBand4:15
06Miss You (Instrumental)365DaBand3:47

Mini Album 1.5 “The Invasion” bao gồm bốn ca khúc độc quyền của các tác giả được yêu thích hiện nay như Hoàng Touliver, Justa Tee, Dương Khắc Linh, Only C và Hoàng Tôn. Bốn ca khúc trong album là xúc cảm của nhóm 365 và các nhạc sĩ gửi gắm đến người yêu nhạc. Sự kết hợp giữa xu hướng sáng tác khá mới lạ và mang hơi thở cuộc sống hôm nay, và giọng hát trẻ trung đầy nội lực của nhóm đã tạo nên album khá ấn tượng cho người nghe. Ca khúc“ Ai đó đêm nay” (Get on the floor) là một trong 4 ca khúc trong Mini Album lần này và MV Get on the floor được phát hành kèm theo trong album này lần như một món quà dành cho người hâm mộ.

Khác với hình ảnh dễ thương trong các ca khúc Awakening, Ayo Ayo và Sài Gòn Here We Come, trong MV Ai đó đêm nay (Get on the floor), 365 khoác lên vẻ gai góc, bụi bặm. 5 chàng trai hóa thân thành 5 yếu tố Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giống như những chiến binh vũ trụ, diễn xuất bên cạnh đại bàng và con trăn dài 5 m.

Ý tưởng MV được Ngô Thanh Vân lên kế hoạch từ hơn một năm nay. “Bà bầu” này xây dựng từng thành viên nam trong nhóm mang cá tính thật đặc trưng. Anh chàng Jun tượng trưng cho Hỏa, Issac là Kim, S.T là Thủy, Will là Mộc và Tronie là Thổ. Ngô Thanh Vân và cả êkíp của mình lăn xả 3 ngày liền ở nhiều địa hình khác nhau tại Phan Thiết (Bình Thuận). Hình ảnh nắng gió khắc nghiệt, địa hình trắc trở, từ vách đá cheo leo, đến rừng cây âm u và những đồi cát dài đã được ghi lại qua từng thước phim sống động.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply