# Song Title Artist Time
01Bình Yên Nhé Cao Thái Sơn4:43
02Cầu Vồng Sau Mưa Cao Thái Sơn4:56
03Quên Cao Thái Sơn4:24
04Ngàn Lần Khắc Tên Em Cao Thái Sơn5:34
05Yêu Thương Quay VềCao Thái Sơn4:22
06Anh Vẫn Còn YêuCao Thái Sơn & Hiền Thục4:47
07Bài Hát Của MưaCao Thái Sơn4:15
08Vòng Tay ẤmCao Thái Sơn5:00
09Nơi Anh Chờ EmCao Thái Sơn5:10
10Chạm Tay Vào Điều ƯớcCao Thái Sơn4:34

Nối tiếp thành công đạt được năm 2009, cùng với sự yêu mến và trông đợi từ phía khán giả cho sự đột phá tiếp theo trong năm, album CD/DVD Vol 8 “Cao Thái Sơn – Cầu vồng sau mưa” là dự án duy nhất nằm trong chiến lược âm nhạc của anh trong năm 2010 này. Cầu vồng sau mưa là tên của một bài hát do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, được lấy cảm hứng tiếp nối từ ca khúc Con đường mưa thành công trước đó. Nếu như ở ca khúc Con đường mưa là lời tự tình của một chàng trai với nhiều hoài niệm khi yêu, mối tình tan vỡ, tiếc nuối những ngày tháng mộng mơ trên con đường mưa đầy ấp kỷ niệm này, tưởng chừng như chàng trai sẽ khó mà tìm lại được nụ cười khi người con gái bao năm qua đã làm trái tim anh đau khổ thì giờ đây chàng trai một lần nữa đã yêu và tìm thấy tình yêu đích thực của mình, hạnh phúc trọn vẹn cho mãi về sau.

Album CD/DVD Vol 8 “Cao Thái Sơn – Cầu vồng sau mưa” gồm bộ đôi CD 10 bài hát và 1 DVD 5 video clip kèm 5 bản karaoke tặng kèm. 10 ca khúc trong album thì hết 7 ca khúc được Cao Thái Sơn mua độc quyền và nó được xem như là những ca khúc được viết riêng phù hợp với chất giọng, phong cách của Cao Thái Sơn. Người nghe sẽ thật sự đắm mình vào mỗi giai điệu và ca từ ý nghĩa của bài hát mà những nhạc sĩ góp mặt sáng tác trong album lần này là những nhạc sĩ hiện nay đang được chú ý trong giới sáng tác nhạc trẻ tại Việt Nam. Nếu như ở nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là những bản tình ca say đắm, ngọt ngào (Cầu vồng sau mưa, Bài hát của mưa) thì nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vừa da diết nhưng cũng vừa sang trọng của một niềm vui mới (Ngàn lần khắc tên em, Chạm tay vào điều ước). Nhạc sĩ Bảo Dũng thể hiện sự đượm buồn, sâu lắng như trút hết nỗi lòng (Vòng tay ấm, Nơi anh chờ em); trong khi các ca khúc của nhạc sĩ Khắc Việt lại sang trọng, ca từ đẹp (Quên, Bình yên nhé, Yêu thương quay về). Nhạc sĩ Phúc Trường chỉ với một ca khúc Anh vẫn còn yêu nhưng được Cao Thái Sơn và nữ ca sĩ Hiền Thục song ca ấn tượng bằng cách hát và cách xử lý của những ca sĩ hát tình ca đầy kỹ thuật. Có thể nói, đây là điểm nhấn thú vị trong album để người nghe thư giãn với một giọng hát nữ so với 9 ca khúc được Cao Thái Sơn hát solo.

Phần hòa âm do nhạc sĩ Minh Khang, Vĩnh Tâm và Phú studio đảm trách. Nếu như các ca khúc Con đường mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại… được khán giả chú ý và được xem như hiện tượng trong năm 2009 bởi giai điệu và bài phối đầy xúc cảm, thì ê-kíp các nhạc sĩ hòa âm kỳ này một lần nữa sẽ “ru” người nghe bằng các thanh âm ngọt ngào và lãng mạn nhất mà khi nghe suốt cả album chúng ta sẽ không rơi vào cảm giác chán với dòng pop ballad.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply