# Song Title Artist Time
01Intro Ngày Không Bình YênĐàm Vĩnh Hưng2:03
02Ngày Không Bình Yên Đàm Vĩnh Hưng4:56
03Intro Lạc Mất EmĐàm Vĩnh Hưng1:09
04Lạc Mất EmĐàm Vĩnh Hưng5:18
05Vậy Là Mình Xa NhauĐàm Vĩnh Hưng5:14
06Intro Nỗi NhớĐàm Vĩnh Hưng0:58
07Nỗi NhớĐàm Vĩnh Hưng5:25
08Intro Nửa Vầng TrăngĐàm Vĩnh Hưng1:09
09Nửa Vầng Trăng Đàm Vĩnh Hưng5:20
10Dẫu Biết Rằng Em Đã XaĐàm Vĩnh Hưng4:46
11Intro Ngày Không TênĐàm Vĩnh Hưng1:31
12Ngày Không Tên Đàm Vĩnh Hưng4:13
13Nước Mắt Đêm Đàm Vĩnh Hưng4:39
14Intro Thứ ThaĐàm Vĩnh Hưng1:33
15Thứ ThaĐàm Vĩnh Hưng4:45
16Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta Đàm Vĩnh Hưng4:36

Đến vol.10 này, Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tất cả mọi việc (từ biên tập, chọn người phối âm, phối khí, mix, đến viết và đọc lời bạt, chọn hình ảnh đưa vào từng bài hát trong album…) mà không phải qua một trung tâm băng nhạc nào. Lạc mất em cũng là album đầu tiên của Công ty TNHH giải trí Tiếng Hát Việt – công ty của chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đàm Vĩnh Hưng đã chọn lọc kỹ lưỡng các ca khúc – đa số đều đã được anh độc quyền – đưa vào album này: Lạc mất em (Lê Quang), Nửa vầng trăng (Nhật Trung), Dẫu biết rằng em đã xa (Đỗ Đình Phúc), Nước mắt đêm (Việt Anh), Thứ tha (nhạc ngoại, lời của Trương Lê Sơn), Vậy là mình xa nhau, Giới hạn nào cho chúng ta (Thái Thịnh). Trong đó, ca khúc Ngày không bình yên do chính Đàm Vĩnh Hưng viết cùng với nhạc sĩ Trương Lê Sơn. Album Lạc mất em được trình bày đẹp mắt, công phu.

Khi bắt tay vào chuẩn bị làm album vol.10, Đàm Vĩnh Hưng đã nhờ nhạc sĩ Lê Quang viết hộ những tâm sự của mình cho ca khúc chủ đề. Và Lạc mất em ra đời vào những ngày đầu năm 2007. Đó là một chuyện-tình-không-thể của Đàm Vĩnh Hưng với một người con gái lâu nay vốn coi anh như một người thân trong gia đình.

Sau rất nhiều biến cố trong cuộc sống của cả hai, bỗng một ngày, “Mr.Đàm” phát hiện mình đã yêu tha thiết và muốn chung sống với người con gái đó. Anh bất ngờ thổ lộ tình cảm của mình. “Người ta” choáng váng. Và dĩ nhiên tình yêu đó không được chấp nhận. “Không chỉ giới nghệ sĩ mới gặp phải kiểu tình yêu đó. Trong cuộc sống cũng có không ít người rơi vào hoàn cảnh tương tự. Có lẽ vì vậy mà ca khúc được yêu thích nhiều” – nhạc sĩ Lê Quang kết luận về thành công của ca khúc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply