“Đếm ngày xa em” hiện đang là ca khúc được giới trẻ yêu thích nhất và đứng đầu bảng xếp hạng. Ca khúc được sáng tác bởi chàng lính trẻ Nguyên Jenda và được thể hiện qua hai giọng ca đã quen thuộc với công chúng là OnlyC và Hoàng Lou Hoàng. Sở dĩ ca khúc trở nên thành công bởi lẽ, thứ nhất, nó được viết lên từ chính trái tim của chàng lính trẻ Nguyên Jenda (Cao Trung Nguyên). Anh chàng được cư dân mạng biết đến qua những video bài hát do mình tự sáng tác, đệm đàn kết hợp cùng hai chàng trai trong đơn vị thể hiện. Thứ hai, góp phần làm ca khúc đến gần với khán giả hơn phải kể đến người truyền tải cảm xúc chính là hai giọng ca OnlyC và Lou Hoàng. Một sáng tác dù có hay đến đâu nhưng nếu không chọn được người ca sĩ tài năng thể hiện thì đó sẽ trở thành tác phẩm dở. OnlyC và Lou Hoàng đã thổi hồn cho “Đếm ngày xa em”.

Trong sự nghiệp âm nhạc của người ca sĩ, bất kể đứa con tinh thần nào cũng sẽ gắn với những kỷ niệm khó phai. Đối với OnlyC, “Đếm ngày xa em” khiến anh nhớ tới người vợ, nhớ tới gia đình thân yêu của mình. Đó cũng chính là lý do, nam ca sĩ hát bằng tất cả trái tim: “Kỉ niệm mà khi tôi hát ca khúc này tôi luôn nhớ đến là khoảng thời gian vợ chồng tôi sống xa nhau… Mỗi người một nơi, đếm từng ngày xa nhau và mong mỏi đến ngày hai đứa gặp nhau. Và đó là lý do tôi có cảm xúc rất mãnh liệt để thể hiện ca khúc một cách tốt nhất khi nghĩ về những ngày tháng đó“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply

2 Comments

  • thinhtd 7 years ago

    Trước khi web sập mình có tải được một số album. Hôm trước có up lại rồi share link trên fb, vậy mà bị xóa, chặn tài khoản luôn thì phải. Ad sợ bị block fb hay không muốn mình share lại nhỉ? Các album đó trước đây toàn là free hết mà.

    • Mình ko có chặn tài khoản ai hết ah. Còn chuyện share link ở đây thì mình không muốn làm loãng phần comment thôi bạn.