# Song Title Artist Time
01Chuyện Về Người Con GáiPhương Vy3:41
02Đợi Ánh Sao RơiPhương Vy4:01
03I'm In LovePhương Vy3:39
04Đợi Ánh Sao Rơi (Pop Version)Phương Vy3:33
05I'm In Love (Dance Mix)Phương Vy3:28

Cảm xúc của người con gái mới biết yêu lần đầu được ca sĩ “Vietnam Idol” chuyển tải bằng giọng hát nhẹ nhàng. Single mới nhất là bước thăm dò thị trường để Phương Vy đầu tư cho album thứ 2 trong sự nghiệp ca hát của mình. Single Chuyện về người con gái bao gồm 3 bài hát mới. Ngoài ca khúc chủ đề, hai bài hát còn lại Đợi ánh sao rơi (nhạc sĩ Hà Quang Minh) và I’m in love (nhạc sĩ Gremllinh) được giới thiệu với hai bản hòa âm khác nhau. Đặc biệt, qua ca khúc I’m in love, Phương Vy mạnh dạn thể hiện khả năng hát tiếng Anh của mình.

Không khó để nhận ra chất lãng đãng, tình tứ trong các ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng Phương Vy. Ngay ca khúc chủ đề Chuyện về người con gái, anh viết: Nàng vô tư, ngây thơ, trắng trong. Nụ cười tươi như hoa sớm mai. Mới biết yêu, biết nhớ mong, biết đợi chờ… Người nghe có thể thấy ngay đây là cảm xúc nối tiếp, gợi nhớ ca khúc Lúc mới yêu đã tạo nên thành công cho cô ca sĩ thần tượng từ album đầu tay. Đức Trí cho biết: “Single vẫn tiếp tục khai thác dòng nhạc pop nhẹ nhàng với nội dung gần gũi, trong sáng, lãng mạn về tình yêu của tuổi mới lớn. Đây cũng là phong cách phù hợp nhất mà công ty Music Faces muốn xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn cho Phương Vy“.

Còn bản thân Phương Vy thì chia sẻ, cô muốn âm nhạc của mình tạo được trạng thái thăng bằng cho khán giả. “Khi vui hay buồn, người nghe đều cảm nhận được sự sẻ chia cần thiết khi nghe những ca khúc nhẹ nhàng này. Có thể do bản chất trầm tính, tôi không muốn tạo nên một cái gì đó thật ấn tượng, thu hút ngay từ đầu. Tôi thích mọi người từ từ ‘thấm’ được chất nhạc và giọng hát của mình“, Phương Vy nói.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply