# Song Title Artist Time
01Lời Tỏ Tình Dễ ThươngThanh Thảo3:04
02Có Quên Được Đâu Thanh Thảo4:14
03Tình Nồng Say (feat. Lam Trường)Thanh Thảo4:00
04Cơn Mưa ChiềuThanh Thảo5:16
05Đến Với Tình YêuThanh Thảo4:12
06Cỏ HoangThanh Thảo4:02
07Gởi Đôi Mắt NaiThanh Thảo4:27
08Lời Tình Lần CuốiThanh Thảo4:32
09Mãi Là Giấc Mơ (feat. Lam Trường)Thanh Thảo4:16
10Chút Nắng Mùa ĐôngThanh Thảo5:19
11Ta Chẳng Còn AiThanh Thảo5:11

Album Có Quên Được Đâu qua tiếng hát của ca sỹ Thanh Thảo. Album Có Quên Được Đâu gồm 11 ca khúc nhạc nhạc với các sáng tác của nhạc sỹ Ngọc Sơn, Đức Trí, Phương Uyên, Duy Hải, Công Tích, Phương Uyên, Kim Tuấn, Trần Minh Phi, Duy Thanh, Quốc An, Lê Quang như Lời Tỏ Tình Dễ Thương, Có Quên Được Đâu, Tình Nồng Say, Cơn Mưa Chiều, Đến Với Tình Yêu, Cỏ Hoang, Gởi Đôi Mắt Nai, Lời Tình Lần Cuối, Mãi Là Giấc Mơ, Chút Nắng Mùa Đông, Ta Chẳng Còn Ai.

Là ca sĩ trẻ duy nhất có tên trong chương trình tầm cỡ như Duyên Dáng Việt Nam, tôi vừa hãnh diện, vừa hồi hộp, lo lắng. Nhạc sĩ Đức Trí sáng tác ca khúc “Có quên được đâu” dành cho tôi hát trong show Duyên Dáng. Đây cũng là bài hit ăn khách đầu tiên làm nên tên tuổi của tôi. Đến tận hôm nay, khán giả vẫn chưa quên ca từ lãng mạn và tha thiết của bài hát ấy.” Thanh Thảo tâm sự.

“Có quên được đâu” cũng là tên chủ đề album mà nhạc sĩ Đức Trí sản xuất, biên tập và hòa âm cho Thanh Thảo (Bến Thành Audio phát hành năm 2000). Trong album này, một niềm vui và bất ngờ xảy ra khi được một ca sĩ nổi tiếng nhất lúc bấy giờ là Lam Trường nhận lời hát song ca với cô.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply