# Song Title Artist Time
01Tình Yêu Trở Lại Cao Thái Sơn4:51
02Con Đường Mưa Cao Thái Sơn5:06
03Ánh Trăng BuồnCao Thái Sơn4:34
04Pha Lê Tím Cao Thái Sơn4:55
05Đắng CayCao Thái Sơn4:20
06Tự Khúc Mùa ĐôngCao Thái Sơn4:36
07Trăng Úa Sao MờCao Thái Sơn4:10
08Giấc MơCao Thái Sơn5:16
09Mùa Thu Vắng EmCao Thái Sơn4:32

Những ai tiếp xúc và làm việc nhiều với Cao Thái Sơn đều hiểu rằng Sơn là một anh chàng kỹ càng và thân thiện, vui tính. Anh cũng rất chịu khó chăm chút cho mỗi lần xuất hiện của mình, dù đó là một bài viết hay bức ảnh được đăng trên tạp chí. Sơn kể: “Mình ra mắt album “Con đường mưa” nhân dịp 8-3 vì muốn xem như đó là một món quà thật đặc biệt dành cho các bạn nữ. Album cũng là một món quà rất ý nghĩa đối với sự nghiệp ca hát của mình và Sơn muốn dành nó để tạo niềm vui, dành tặng cho mẹ cùng với chị của Sơn”.

Nghe album, “Con đường mưa” rất nhiều người nhận ra Cao Thái Sơn đang trở lại với dòng nhạc pop ballad sở trường. Cao Thái Sơn cũng cho biết, anh đang rất kỳ vọng vào sự thành công của album lần này và có rất nhiều lý do để anh vững tin, trong đó, phải nói hình ảnh trong album cũng là một yếu tố mà anh cảm thấy ưng ý. Ảnh bìa được trau chuốt theo gu sở thích của giới trẻ với style lung linh, lãng mạn theo kiểu Hàn Quốc. Câu chuyện tình trong album cũng dễ thương và quan trọng hơn là 3 clip nhạc và karaoke được chính Cao Thái Sơn “tự biên, tự diễn” nhờ kinh nghiệm phim trường có được từ thời đóng phim truyền hình dài tập “Đam mê”. “Clip được quay ở Úc. Ê kíp thực hiện thì rất nghiêm túc và đầu tư, dù rằng trong thời điểm quay clip đó, thời tiết ở Úc mưa nắng khá thất thường” – Cao Thái Sơn nhớ và kể lại. Anh cũng chia sẻ thêm một kỷ niệm vui khi thực hiện album là trước khi đưa đĩa đi in và phát hành, anh có đưa master cho một số người trong nghề xem và ai cũng hoan nghênh.

Là một nghệ sĩ, tuy chưa đạt ngưỡng cao nhất của danh vọng nhưng có thể nói, Cao Thái Sơn đã là một ca sĩ chạm được tay đến thành công khi được đông đảo công chúng biết đến và yêu mến. Song sự nổi tiếng và được nhiều người quan tâm, dù không nói ra, cũng là một áp lực không hề nhỏ một chút nào đối với anh chàng ca sĩ gốc Hà thành này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply