# Song Title Artist Time
01Hãy Về Với EmTiêu Châu Như Quỳnh & Lam Trường4:37
02Vội VàngTiêu Châu Như Quỳnh & Nguyễn Trí Nhân4:18
03Vội VàngTiêu Châu Như Quỳnh4:18
04Hãy Về Với Em (Instrumental)Tiêu Châu Như Quỳnh & Lam Trường5:05

“Hãy về với em” là bản song ca ngọt ngào kết hợp giữa Tiêu Châu Như Quỳnh cùng người chú ruột Lam Trường. Bài hát như lời thủ thỉ của 1 cặp đôi dành riêng cho nhau, cũng là những tiếng lòng buồn man mác của một đôi trai gái gửi gắm tình yêu của mình tới người kia.

Tiếng guitar giản dị trở thành xúc tác để từng lời ca trở nên thăng hoa và nhanh chóng khiến người nghe xốn xang: “Anh à! Đừng mãi buôn ba, về với em. Vì một mai lỡ đôi ta chợt xa lối. Anh à! Đời lắm bon chen nhiều đổi thay. Còn em vẫn mãi nơi đây chờ anh về”.

Bài hát là những cảm xúc của Tiêu Châu Như Quỳnh dành cho Lam Trường cũng như gia đình nhỏ của người chú thân yêu. “Biết được công việc của chú Trường luôn bận rộn. Bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam liên tục, đây như tiếng lòng mà Quỳnh thay lời vợ của chú trong những lúc cô đơn, đợi chờ” – Nữ ca sĩ bộc bạch.

Cũng trong single này, Tiêu Châu Như Quỳnh còn thực hiện một bản cover từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng. Đó là ca khúc “Vội vàng” – Sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng. Đây tiếp tục lại là một bản song ca. Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định kết hợp cùng người em trai Nguyễn Trí Nhân để thổi một làn gió tươi mới cho bản hit quen thuộc này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply