# Song Title Artist Time
01Tình Đẹp Như MơĐàm Vĩnh Hưng4:10
02Sa Mạc Tình YêuThanh Lam4:47
03Một Mai Em ĐiThanh Lam4:11
04Bài Ca Tình NhớĐàm Vĩnh Hưng4:27
05Tình Nuối TiếcThanh Lam & Đàm Vĩnh Hưng4:50
06Nỗi Đau Dịu Dàng (Killing Me Softly)Thanh Lam5:11
07Rồi Mai Tôi Đưa EmĐàm Vĩnh Hưng4:31
08Ngăn CáchĐàm Vĩnh Hưng6:30
09Trái Đất Còn Riêng Mình TaThanh Lam4:24
10Ngày Em ĐiThanh Lam & Đàm Vĩnh Hưng5:00
11Tuổi Xa NgườiThanh Lam5:03
12Trái Tim Sỏi ĐáĐàm Vĩnh Hưng4:22
13Ngựa Ô Thương NhớThanh Lam4:44

Album có khá nhiều “kỷ lục” như lần đầu tiên Thanh Lam hát giọng Nam thể hiện ca khúc “Ngựa ô thương nhớ”, lần đầu tiên cả hai thực hiện một sản phẩm chung, lần đầu tiên Mr Đàm trở thành nhà sản xuất của Thanh Lam… Việc song ca cùng thần tượng thì ai cũng làm được nhưng để ra hẳn một album thì quả là điều không đơn giản. Ngay từ khi công bố dự án của mình trong năm 2011 trên các mặt báo, Mr Đàm và Thanh Lam cũng đã đón nhận rất nhiều những ý kiến trái chiều hay hoài nghi từ khán giả… Nhưng với Mr Đàm đó là chuyện nhỏ, anh đã chọn cách trả lời bằng sản phẩm âm nhạc chất lượng và mang đến những gì tinh tuý nhất cho khán giả, những người “sành” nghe nhạc trong album lần này.

Khắt khe trong việc lựa chọn và biên tập ca khúc, sửa lại bản hòa âm của tất cả ca khúc, từng câu từng nốt cũng được thu đi thu lại, đôi khi cầm bản demo về nghe xong rồi lại chạy tới phòng thu xóa đi làm lại, khi Thanh Lam trong phòng thu, anh cũng lo toan bận rộn để trực tiếp góp ý, đôi khi dùng cả chiêu… năn nỉ để “nữ hoàng” thực hiện theo đúng ý tưởng của mình. Không chỉ có vậy, Mr Đàm còn “ chọn mặt gửi vàng” với từng nhạc sĩ hòa âm, phối khí rồi lặng lẽ đưa rước Thanh Lam đến tận Mũi Né – Phan Thiết để chụp những bức hình ăn ý nhất tại Đồi Cát. Anh lo toan mọi thứ từ việc chọn êkíp chụp hình, trang phục, bối cảnh và thậm chí trở thành một người “phục vụ” bất đắc dĩ cho chính thần tượng của mình… Tất cả những điều ấy Mr Đàm làm vì “đứa con cưng” của mình.

Album quy tụ khá nhiều “kỷ lục” như lần đầu tiên Thanh Lam hát giọng Nam thể hiện ca khúc Ngựa ô thương nhớ, lần đầu tiên Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng thực hiện một sản phẩm chung, lần đầu tiên Mr Đàm trở thành nhà sản xuất của Thanh Lam, anh quyết định toàn bộ từ biên tập, chọn bài, định hướng style cho hình ảnh, trang phục, bối cảnh đến tổng thể âm nhạc…. Mr Đàm bật mí: “Album Sa mạc tình yêu không chỉ đơn thuần là tên của một bài hát mà còn là hình ảnh biểu trưng cho khát khao, đam mê và chinh phục sa mạc quyến rũ nhưng ẩn chứa trong mình biết bao những bất trắc, hiểm nguy”.

Album lần này gồm 9 ca khúc như: Ngựa ô thương nhớ, Tình đẹp như mơ, Một mai em đi, Rồi mai tôi đưa em, Ngăn cách, Ngày em đi, Tuổi xa người, Trái tim sỏi đá, Trái đất còn riêng mình ta cùng các ca khúc nhạc ngoại lời việt: Sa mạc tình yêu, Bài ca tình nhớ, Tình nuối tiếc, Nỗi đau dịu dàng…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply