# Song Title Artist Time
CD1
01Mùa Thu Cho EmĐàm Vĩnh Hưng4:06
02Hạnh Phúc Lang ThangĐàm Vĩnh Hưng4:56
03Con Thuyền Không BếnĐàm Vĩnh Hưng4:59
04Lạnh LùngĐàm Vĩnh Hưng4:37
05Mắt Lệ Cho NgườiĐàm Vĩnh Hưng5:17
06Xin Còn Gọi Tên NhauĐàm Vĩnh Hưng4:34
07Tình Khúc Cho EmĐàm Vĩnh Hưng4:37
08Niệm Khúc CuốiĐàm Vĩnh Hưng6:27
09Hoài CảmĐàm Vĩnh Hưng5:43
10Chiều TímĐàm Vĩnh Hưng3:48
11Đêm ĐôngĐàm Vĩnh Hưng5:59
CD2
01Lâu Đài Tình ÁiĐàm Vĩnh Hưng5:20
02Em Về Kẻo Trời Mưa MauĐàm Vĩnh Hưng4:20
03Giã TừĐàm Vĩnh Hưng4:29
04Đêm Lang ThangĐàm Vĩnh Hưng4:45
05Người Ngoài PhốĐàm Vĩnh Hưng4:31
06Nỗi Buồn Hoa PhượngĐàm Vĩnh Hưng4:39
07Thao Thức Vì EmĐàm Vĩnh Hưng4:02
08Con Đường Mang Tên EmĐàm Vĩnh Hưng4:24

Dạ Khúc Cho Tình Nhân số 1 mang tên Hạnh Phúc Lang Thang 18 bài hát trong 2 CDs. Đàm Vĩnh Hưng đã tìm một hướng đi mới cho phong cách của mình. Với cách thể hiện “sang” hơn, không còn “ngông” như giọng của Đàm Vĩnh Hưng mà ta thường nghe, Đàm Vĩnh Hưng đang cố gắng thể nghiệm một hướng đi cho phong cách của mình. Đàm Vĩnh Hưng rõ ràng không thể đủ sức để đọ lại các bậc đàn anh như Tuấn Ngọc, Tô Chấn Phong, vốn đặc trưng cho thể loại nhạc này, nhưng album này nghe cũng khá thú vị cho cả những người vốn thích nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng lẫn những người nghe nhạc xưa. Người thích Đàm Vĩnh Hưng tìm thấy được những nét mới mẻ trong phong cách của anh. Còn những người vốn trung thành với Tuấn Ngọc cũng có thể nghe “Hạnh Phúc Lang Thang” để xem “1 người khác hát” như thế nào.

Song song với phát hành album, Đàm Vĩnh Hưng đồng thời tổ chức liveshow Thương Hoài Ngàn Năm. Khác hẳn với những live show ca nhạc dành cho giới trẻ, “Thương hoài ngàn năm” của Đàm Vĩnh Hưng đã tạo nên một không gian hoài niệm, ấm cùng, sang trọng. Và chính điều này đã làm nên sự khác biệt cũng như thành công cho live show nhạc xưa của Mr Đàm lần này. Cả khán phòng rạp Quốc Thanh trang trí toàn hoa và nến trắng trái ngược lại với phong cách thiết kế của sân khấu, trông có vẻ “bình dân”. Với những bức tường rêu, những mảng xi măng cũ kỷ, những ô cửa sổ bám màu thời gian, những cột điện rỉ sét, những cây dù bạt màu… Tất cả đã tạo nên một không gian hoài cổ, gợi nhớ về ký ức của những thập niên trước, ký ức của Sài Gòn xưa.

Mr Đàm đã bắt đầu live show của mình với ba bài hát: Lệ đá, Nửa đêm ngoài phố và Lạnh lùng được Huỳnh Phúc Điền dàn dựng theo phong cách cổ điển. Và đây cũng là phong cách bao trùm cả chương trình với hàng loạt bài hát cũ được ê kíp thực hiện thổi một sức sống mới, khoác một chiếc áo mới cho nó.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply