# Song Title Artist Time
01Bản Tình CuốiLệ Quyên5:07
02Dấu Tình SầuLệ Quyên4:46
03Mắt BiếcLệ Quyên4:03
04Một MìnhLệ Quyên4:42
05Xóm ĐêmLệ Quyên4:52
06Đêm ĐôngLệ Quyên7:07
07Thu CaLệ Quyên3:51
08Cô ĐơnLệ Quyên5:28
09Xin Còn Gọi Tên NhauLệ Quyên4:45
10Niệm Khúc CuốiLệ Quyên6:29
11Dư ÂmLệ Quyên5:31
12Nửa Hồn Thương ĐauLệ Quyên4:27

Là một trong số ít nữ ca sĩ hiện nay luôn đi song hành hai dòng nhạc, một trữ tình với nhiều kỉ niệm trong thời vang bóng và một là những tình khúc đang được khán giả trẻ lựa chọn, ca sĩ Lệ Quyên chiếm lĩnh vị trí rất riêng trong lòng giới mộ điệu khi hòa vào nhiều dòng cảm xúc khác nhau. Có khi vẫn rực cháy tình yêu thời tuổi trẻ nhiều nông nổi, cũng có lúc suy tư, chiêm nghiệm hơn giữa những bước thăng trầm, tất cả đều in đậm giọng hát Lệ Quyên trong mỗi album khi được ra mắt.

Song song với việc phát hành album nhạc trẻ Con Tim Dại Khờ, Lệ Quyên cũng phát hành luôn album nhạc trữ tình tiếp theo. Dòng thời gian là album tập hợp những tình khúc đi cùng năm tháng như: Xin còn gọi tên nhau, Dấu tình sầu, Đêm đông, Niệm khúc cuối, Bản tình cuối, Xóm đêm, Nửa hồn thương đau…

Album Dòng thời gian được Lệ Quyên thể hiện nhiều cảm xúc nhất từ trước đến nay. Đó không chỉ là suy nghĩ, cách hát của một ca sĩ thế hệ hôm nay nhìn về quá khứ, lắng nghe và cảm nhận nét đẹp trong âm nhạc ngày xưa mà còn là người sẽ kể tiếp những câu chuyện tình ấy trong không khí cuộc sống âm nhạc hôm nay.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply