# Song Title Artist Time
01Awakening 365DaBand4:44
02Baby Don't Cry365DaBand4:24
03Bước Trong Mưa365DaBand3:27
04Christmas Song (Remix)365DaBand5:12
05Awakening (English Version)365DaBand4:47

Cuối cùng sau 3 tháng casting và 6 tháng luyện tập, 5 thành viên trong nhóm đã được giới thiệu trước công chúng vào ngày 16 tháng 12 năm 2010 với ca khúc debut “Awakening”. Mini album Awakening bao gồm 5 ca khúc là các sáng tác của Addy Trần & Kiên Trần, trong đó ca khúc chủ đề Awakening được trình diễn 2 ngôn ngữ là Việt và Anh. Ngoài ra các ca khác trong album như Baby Don’t Cry, Bước Trong Mưa và liên khúc nhạc Giáng Sinh.

Awakening là MV đầu tiên “chào sân” Vop của 5 cậu học trò “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Tuy là sản phẩm đầu tay của một nhóm nhạc “mới toe” nhưng ngay khi vừa ra mắt, Awakening đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả yêu nhạc.

Thành công mà Awakening đạt được một phần nhờ vào khả năng truyền thông mạnh mẽ của VAA. Tuy nhiên, không thể phủ nhận bản thân MV cũng có một sức hút vô cùng mạnh mẽ. Ngô Thanh Vân đã mời đạo diễn Việt Kiều nổi tiếng Chris Lê lên ý tưởng sản xuất đứa con tinh thần đầu tiên của nhóm nhạc học trò. Và Awakening đã không làm ai thất vọng bởi một cốt truyện độc đáo và hiệu ứng hình ảnh đầy sáng tạo.

Lấy mô-tip những bộ phim khoa học viễn tưởng của Hollywood, các chàng trai 365 bị “nuôi cấy” trong các phòng thí nghiệm và một ngày bước ra ánh sáng và bùng nổ. Awakening khiến người xem hoàn toàn choáng ngợp và bất ngờ. Đây quả là khởi đầu ấn tượng cho chặng đường âm nhạc của 365 Daband sau này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply