# Song Title Artist Time
01Ticki Ticki TocSuboi3:46
02Walk (feat. Blak Ray) Suboi4:32
03Rainbow Suboi3:08
04DreamSuboi3:22
05Những Đứa Bạn Suboi2:54
06Groovy As We AreSuboi3:29
07Away Suboi3:34
08Girls Night (feat. Hồ Ngọc Hà)Suboi4:03
09Walk (Club Mix)Suboi3:50

Album Walk gồm 8 bài hát do chính Suboi tự sáng tác và viết lời, phần lớn là những ca khúc tiếng Anh, là những cảm xúc, trải nghiệm chân thật nhất về những vấn đề quen thuộc nhất trong cuộc sống hằng ngày của một cô gái 20 tuổi. Đó có thể là giai điệu thân quen về cuộc sống vui tươi, đầy màu sắc trong Rainbow, một My friends êm dịu, trong sáng nhiều kỷ niệm tình bạn, hay những trải lòng với những ưu tư, lo ngại trong Dream và Away. Album này cũng cho thấy được một hình ảnh Suboi thiếu nữ với những cảm nhận trọn vẹn hơn, “rất Suboi” về sự trưởng thành của mình: một chút hấp dẫn, đầy kiêu hãnh trong Groovy As We Are, Ticki Ticki Toc hay mạnh mẽ thể hiện nữ quyền trong bản phối mới ấn tượng của ca khúc Girls’ Nigh Out vẫn với sự góp giọng của Hồ Ngọc Hà.

Đặc biệt, ca khúc chủ đề Walk do Suboi hợp tác với người bạn Blak Ray. Với giai điệu mạnh mẽ và đoạn điệp khúc ấn tượng “Walk straight to the place of my desire /And prove that I’m my life’s own rider” cũng chính là lời tuyên bố tự tin của Suboi: sẽ luôn cố gắng hết sức, luôn đứng vững, hướng về phía trước, bước đi trên con đường mình đã chọn.
Không gian âm nhạc đa dạng, giai điệu Hip Hop, R&B hiện đại trong album Walk của Suboi là sự kết hợp của nhà sản xuất Đức Trí cùng với Dương Khắc Linh trong vài trò nhạc sỹ hòa âm, phối khí hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận mới, ấn tượng về hip hop Việt, dòng nhạc còn khá mới mẻ với phần lớn khán giả Việt Nam.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply