# Song Title Artist Time
01Lời Giới ThiệuĐàm Vĩnh Hưng1:54
02Chuyện Loài Hoa Dang Dở Đàm Vĩnh Hưng6:05
03Hoa Trinh NữĐàm Vĩnh Hưng6:00
04Hoa Nở Về ĐêmĐàm Vĩnh Hưng5:55
05Chuyện Tình Hoa Mười GiờĐàm Vĩnh Hưng5:29
06Mashup: Chuyện Hoa Sim & Những Đồi Hoa SimĐàm Vĩnh Hưng5:36
07Ai Lên Xứ Hoa ĐàoĐàm Vĩnh Hưng5:01
08Mashup: Hoa Sứ Nhà Nàng 1 & Hoa Sứ Nhà Nàng 2Đàm Vĩnh Hưng5:01
09Nỗi Buồn Hoa PhượngĐàm Vĩnh Hưng4:35
10Hoa Thương Nhớ AiĐàm Vĩnh Hưng6:11
11Hoa Cài Mái TócĐàm Vĩnh Hưng3:27
12Chuyện Tình Hoa Muống BiểnĐàm Vĩnh Hưng4:51
13Mơ HoaĐàm Vĩnh Hưng4:13
14Chuyện Tình Hoa BướmĐàm Vĩnh Hưng5:23

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu album mới nhất của mình mang tên Chuyện loài hoa dang dở – Album số 9 trong series Dạ khúc cho tình nhân của nam ca sĩ. Buổi họp báo có sự góp mặt của những nghệ sĩ đồng nghiệp thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng như: Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Phương Mỹ Chi, Hải Triều,… Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về 2 sự thất bại của album Chuyện loài hoa dang dở. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Vừa rồi ảnh hưởng từ dịch Covid-19 cũng nhiều, nên cũng có hạn chế, nhiều sự cố khác nhau, nên chưa thể duyệt được bài hát mà Hưng mong muốn. 2 bài lận. Cuối cùng Hưng phải đành… bó tay. Hưng không ngại, không phải lúc nào mình cũng chia sẻ về những thành công như thế. Và lần này là lần thất bại về vấn đề xin phép bài hát tưởng chừng không bao giờ được hát“.

Về Chuyện loài hoa dang dở, đây là album vô cùng tâm huyết mà Đàm Vĩnh Hưng bắt tay thực hiện cùng nhạc sĩ Minh Vy. “Ban đầu nghe hát toàn về hoa thì cũng hơi ớn, nhưng khi Minh Vy đưa ra một loạt những bài hát để lựa chọn thì Hưng thấy bị thuyết phục vì nó rất độc đáo“, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm.

Album gồm 13 ca khúc tuyển chọn: Chuyện loài hoa dang dở, Hoa trinh nữ, Hoa nở về đêm, Chuyện tình hoa mười giờ, Chuyện hoa sim, Những đồi hoa sim, Ai lên xứ hoa đào, Hoa sứ nhà nàng 1,2, Nỗi buồn hoa phượng, Hoa thương nhớ ai, Hoa cài mái tóc, Chuyện tình hoa muống biển, Mơ hoa, Chuyện tình hoa bướm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply