# Song Title Artist Time
01BartenderHà Anh Tuấn3:21
02Don't Mix Your Drink, GirlsHà Anh Tuấn3:58
03Come With MeHà Anh Tuấn3:52
04TrustHà Anh Tuấn4:11
05Why Did You Lie?Hà Anh Tuấn3:55
06Can't Believe I Called You BabyHà Anh Tuấn3:39
07Don't Turn The Music DownHà Anh Tuấn3:42

Trên thực tế, việc thực hiện trọn vẹn một sản phẩm âm nhạc bằng ngôn ngữ nước ngoài không mới, nhưng cái mới của Hà Anh Tuấn là chỉ kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong 7 ca khúc viết riêng cho mình.

Chọn chủ đề Cocktail với hình bìa đĩa là ảnh chụp cùng một chú gà trống, Hà Anh Tuấn khiến nhiều người bất ngờ. Hình ảnh chú gà còn rõ nét hơn cả nhân vật chính. “Cocktail ý nghĩa là đuôi gà, đây là cách chơi chữ của ê-kíp thực hiện. Riêng những sắc màu của chú gà trống còn tượng trưng cho cảm xúc, tình yêu trong cuộc sống mà người pha chế cocktail mong muốn mang lại” – Hà Anh Tuấn cho biết.

Nghe xuyên suốt 7 ca khúc trong album, người nghe có thể cảm nhận một câu chuyện âm nhạc được kết nối theo một nội dung hợp lý. Cocktail là câu chuyện âm nhạc về chàng bartender (người pha chế – PV) không chỉ yêu công việc pha chế hằng ngày vốn rất quen thuộc của anh mà còn say mê các cô gái đẹp yêu âm nhạc R&B hiện đại, quyến rũ. Sau khi đắm mình trong tình yêu cùng một cô gái mà anh cho là đẹp nhất, anh đã nhận ra rằng cô chỉ yêu anh khi đã chếnh choáng men say. Rất buồn, anh trở về với công việc và với tình yêu âm nhạc đời mình.

So với những album trước đây, Hà Anh Tuấn khi “phiêu” với những ca khúc tiếng Anh đã cố tình không tạo điểm nhấn qua cách phát âm tròn vành rõ chữ. Biết rằng khá “liều” khi hát nhẹ nhàng, không nhấn nhá nhưng đây là điều mà nhà sản xuất mong muốn nên ca sĩ… chiều theo. (Thanh Niên)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply