# Song Title Artist Time
01Run Suboi3:42
02Người Ta Hiểu (They Understand)Suboi3:31
03Sài GònSuboi3:40
04Nói Với Em (Talk To Me)Suboi2:40
05Come Back DownSuboi2:16
06Thiên Đường Biết (Heaven Knows)Suboi3:31
07Lời Thỉnh Cầu (Pray)Suboi2:32

Cuối tháng 9, sản phẩm âm nhạc mới của nữ rapper ra mắt đánh dấu bước chuyển mới trong con đường sáng tác và biểu diễn của cô. Ngoài album Run, ca khúc chủ đề Run còn có thêm định dạng MV trên Youtube. CD này gổm các bài hát do chính Suboi sáng tác như: Run, Người ta hiểu, Sài Gòn, Come back down, Thiên đường biết, Lời thỉnh cầu… Trong album mang màu sắc rap, hiphop và dubstep, Suboi gói trọn cảm xúc của cô về bản thân, về cuộc sống sau hai năm tạm xa làng nhạc.

Cô chia sẻ, cô sáng tác mỗi ca khúc nhằm đánh dấu một dấu mốc cảm xúc trong cuộc đời. Vì thế, Suboi xem CD như một nhật ký ghi chép bằng âm nhạc, có đủ những cung bậc, từ sự ngây thơ của những ngày đầu vào đời gặp trắc trở, đến sự hoang mang, nghi ngại hoặc sự tự tin, vững vàng trước thử thách của cuộc đời.

Để thực hiện MV Run, Suboi chọn bối cảnh là ngôi nhà thân thuộc – nơi cô sống từ bé đến khi trưởng thành. Những cảnh quay mở ra cuộc sống đời thường bình dị của một góc Sài Gòn trong con hẻm nhỏ với cô bán bún bò, những người hàng xóm, đứa bé… Tất cả được diễn tả thật tự nhiên, đan xen nhiều hình ảnh Suboi lúc nhỏ cho đến hình ảnh nữ ca sĩ trưởng thành, tự tin cầm micro đọc rap trên sân khấu. Đạo diễn MV- Bảo Nguyễn – cũnglà bạn thân của Suboi cho biết, anh muốn những hình ảnh được chuyển tải trong MV như nhiều mảnh ghép trong quá khứ và hiện tại của nữ ca sĩ, thể hiện quá trình nỗ lực vươn trong âm nhạc của cô gái trẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply