# Song Title Artist Time
01Nếu Như Anh Không Về Thanh Thảo4:05
02Người Thứ 3 Thanh Thảo4:04
03Mưa Mùa ĐôngThanh Thảo5:08
04Cảm Giác LạThanh Thảo3:57
05Tình Đắn Đo (feat. Justin Nguyễn)Thanh Thảo3:59
06Đành Thôi Anh HỡiThanh Thảo4:44
07Chia Tay Lần NữaThanh Thảo5:03
08Vị Ngọt Đôi Môi (Remix)Thanh Thảo4:25

Lâu nay, nhạc sĩ Minh Vy chỉ viết nhạc cho riêng vợ mình hát – ca sĩ Cẩm Ly, nhưng lần này anh quyết phá lệ bằng sự hợp tác cùng ca sĩ Thanh Thảo trong album Người thứ ba, vừa mới phát hành vào đúng dịp sinh nhật của ca sĩ Thanh Thảo. Vẫn khai thác sở trường dễ nghe, những ca khúc trong album Người thứ 3 của ca sĩ Thanh Thảo được thể hiện chủ yếu theo phong cách pop ballad. Nói về cộng sự mới của mình, ca sĩ Thanh Thảo cho biết: “Một trong những lý do khiến Thanh Thảo quyết định hợp tác với Minh Vy vì anh là một nhạc sĩ “mát tay”. Điều đó được thể hiện qua các album của ca sĩ Cẩm Ly”.

Người thứ 3 là một sáng tác mới của nhạc sĩ Minh Vy. Cùng với 1 số ca khúc khác nữa, album này kể lại câu chuyện tình yêu mà chắc chắn mỗi chúng ta đều đã có lần trải qua. Trong album này, Thanh Thảo cố gắng hát bằng những cảm xúc rất thật, mộc mạc chứ không quá trau chuốt để mất đi cảm xúc thật. Âm nhạc cần nhất là người nghe và hiểu để cùng mình đồng cảm nên càng có nhiều người nghe nhạc của mình, càng hợp thị hiếu thì sẽ càng được yêu thích.

Về việc phát hành album liên tục trong năm 2010, Thanh Thảo chia sẻ: “Thanh Thảo đã đặt cho mình mục tiêu phấn đấu trong năm nay là “non-stop”(không dừng lại) nên sẽ cho ra mắt nhiều loại album nhạc khác nhau. Mở đầu năm mới bằng album Dance remix, và vào ngày 8/3 tới, Thảo sẽ ra mắt 1 album dưới hình thức ballad, tình cảm, mang đầy tâm trạng của người đang yêu. Rất khác với Thảo trước đây là CD có nhiều bài sung; lần này CD có 8 bài nhưng chỉ có 2 bài có tiết tấu sôi động, những ca khúc còn lại đều là các bản tình ca ngọt ngào, dịu dàng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply