# Song Title Artist Time
01Xuân Đã VềThu Minh6:02
02Hoa Cỏ Mùa XuânMai Khôi3:13
03Nàng XuânKasim Hoàng Vũ3:13
04Lắng Nghe Mùa Xuân VềĐoan Trang3:57
05Đón XuânNathan Lee4:13
06Lời Tỏ Tình Mùa XuânLê Minh & Phương Uyên5:18
07Ngày Tết Quê EmTrà My Idol3:34
08Mãi Cho Em Mùa XuânHoàng Nhật Minh3:55
09Liên Khúc Remix: Lắng Nghe Mùa Xuân Về, Xuân Đã Về & Ngày Tết Quê EmĐoan Trang, Thu Minh & Trà My Idol8:31

Đĩa nhạc xuân mới nhất của Phương Nam Phim gồm những bản nhạc xuân quen thuộc được hòa âm lại theo phong cách dance vũ trường vô cùng sôi động với tài remix của DJ hàng đầu Việt Nam: Hoàng Anh. Album có sự góp giọng của các ca sĩ đang được yêu thích: Thu Minh, Kasim, Mai Khôi, Đoan Trang, Lê Minh, Phương Uyên, Nathan Lee, Trà My, Hoàng Nhật Minh.

Các ca khúc xuân quen thuộc của các nhạc sỹ nổi tiếng như Bảo Chấn, Dương Thụ, Minh Châu, Từ Huy, Vũ Quốc Việt,… như Mãi Cho Em Mùa Xuân, Xuân Đã Về, Hoa Cỏ Mùa Xuân, Đón Xuân,… được hòa âm sôi động phù hợp với không khí rộn ràng ngày Xuân. Đón đầu xu hướng nhạc sôi động, album Mãi Cho Em Mùa Xuân được giới trẻ đón nhận vì khác hoàn toàn những album nhạc xuân truyền thống. Mãi Cho Em Mùa Xuân vừa đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc xuân lại “vừa tai” giới trẻ. Album còn tặng kèm một liên khúc xuân gồm 3 ca khúc do Đoan Trang, Thu Minh và Trà My Idol thể hiện.

Mãi cho em mùa xuân sẽ là món quà đáng yêu và làm không khí ngày xuân theo rạo rực. Album do Phương Nam Phim sản xuất và phát hành năm 2010.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply