# Song Title Artist Time
01Bay Lên Tình Yêu (feat. Antoneus Maximus) Hồ Ngọc Hà4:28
02Hãy Mặc Em Đi Hồ Ngọc Hà4:03
03Quá Muộn Màng (feat. Suboi)Hồ Ngọc Hà4:09
04Blow Up (feat. Antoneus Maximus)Hồ Ngọc Hà4:31

Chưa đầy hai tháng sau khi ra mắt single Đắn đo, giám khảo Giọng hát Việt Hồ Ngọc Hà tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, single Blow up – Bay lên tình yêu với phong cách hoàn toàn khác biệt. Single bao gồm 2 ca khúc Bay lên tình yêu là sự hợp tác của 2 nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Richard Gacia và Hãy mặc em đi – sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, cái tên luôn đi cùng các ca khúc hit phù hợp với chất giọng trầm khàn và quyến rũ của Hồ Ngọc Hà

Nói về sản phẩm mới nhất, Hà Hồ chia sẻ: “Với mỗi sản phẩm là một concept khác nhau, trong single lần này sẽ có 2 ca khúc, một ca khúc đậm chất ballad trữ tình và ca khúc sôi nổi, cá tính. Nhưng đây thật sự cũng không phải là một sự thay đổi quá lớn mà tôi chỉ làm một chút âm nhạc sôi động, vui tươi, hứng khởi. Với ca khúc Blow up và bài bonus I don’t care (kết hợp đọc rap của Suboi) sôi động trong single, đây có lẽ là thể loại âm nhạc mà khán giả thích nhất. Tôi nghĩ rằng thế mạnh của tôi vẫn ca hát kết hợp trình diễn, vì vậy không có lý do gì tôi không mang lại những điều này cho khán giả của mình” – nữ ca sĩ quyến rũ nói thêm.

So với hình ảnh đầy tâm trạng trong single Đắn đo, tạo hình trong Blow up – Bay lên tình yêu cũng phần nào mang lại cho khán giả rất nhiều thú vị khi cô trở nên cá tính, bụi bặm hơn, năng động nhưng vẫn đầy sự quyến rũ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply