# Song Title Artist Time
01Lời Thỉnh Cầu (I Pray) [feat. Mino & The Band]Suboi4:22
02Come Back DownSuboi3:40
03Người Ta Hiểu (They Understand) [feat. Mino & The Band] Suboi4:43

Song song với mini album, nữ rapper cũng giới thiệu MV cho ca khúc “Người ta hiểu”. Lời ca khúc được Suboi nói về mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội và nhìn nhận về cuộc sống theo cách riêng của mình. Tương tự các ca khúc do Suboi sáng tác trước đây, phần ca từ của Người ta hiểu thể hiện phong cách chơi chữ và thường dùng những lời ẩn dụ để diễn tả.

Người ta hiểu là một trong 3 ca khúc nằm trong mini album với tên gọi 2.7. Album là sự hợp tác giữa nữ rapper và 4 thành viên của nhóm nhạc jazz đến từ Na Uy mang tên Mino & The Band. Album được phát hành vào đầu tháng 11 ở định dạng audio trên các kênh âm nhạc trong và ngoài nước. Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ, Suboi tâm sự vào đầu năm 2017, Mino & The Band được mời đến giảng dạy tại nhạc viện thành phố. Tại đây, cô và 4 thành viên của nhóm có dịp giao lưu và kết thân. Sau đó, Suboi được nhóm mời biểu diễn cùng tại một đêm nhạc riêng. Từ đó, nhiều cơ duyên nảy sinh và cả hai bên quyết định vào phòng thu để sáng tạo ra mini album này.

Lý giải tên gọi 2.7, Suboi cho biết 2017 là năm thế giới kỷ niệm 100 ra đời của nhạc jazz và nhạc jazz chính là cha đẻ của hip hop. Hay hiểu theo một cách khác, 27 cũng là số tuổi hiện tại của cô. Do đó, mini Album 2.7 vừa là bước giao thoa giữa 2 dòng nhạc vừa là món quà cô dành tặng khán giả trong giai đoạn này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply