# Song Title Artist Time
01Thêm Một Lần Vỡ TanHồ Ngọc Hà4:03
02Đã Mất Nhau RồiHồ Ngọc Hà4:42
03Tìm Lại Giấc Mơ Hồ Ngọc Hà5:26
04Dẫu Có Muộn MàngHồ Ngọc Hà4:12
05Tình Yêu Của EmHồ Ngọc Hà4:37
06Hơn Cả Một Tình YêuHồ Ngọc Hà4:38
07Mãi Nhớ Về AnhHồ Ngọc Hà4:14
08Xin Cho Em Được YêuHồ Ngọc Hà3:53
09Is This The End?Hồ Ngọc Hà4:22

Sau khi sinh con, cô đã trở lại với album tiếp theo của mình mang tên Tìm Lại Giấc Mơ vào năm 2010. Album vốn được thực hiện khi cô đang mang bầu, và được bắt tay vào việc phát hành khi cô sinh con xong. Album này là album phòng thu đầu tiên không có sự góp mặt của nhạc sĩ Đức Trí và cũng được cho biết đây chính là album cuối cùng của Hà với công ty Music Faces và được Đức Trí khá ủng hộ về việc này khi chia sẻ: “Việc cô rời khỏi công ty của tôi là hoàn toàn bình thường. Với tôi, điều quan trọng là cả người ở lại và người ra đi để lại cho nhau những gì.” Album này đã được phát hành tại Việt Nam vào ngày 20 tháng Bảy năm 2011 và tại Mỹ vào ngày 21 tháng Bảy, năm 2011 trên iTunes.

Album gồm các ca khúc được viết bởi Nguyễn Hồng Thuận, Quốc An, Hoàng Anh, Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long. Đặc biệt, ca khúc “Thêm Một Lần Vỡ Tan” đã được sáng tác bởi Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên không lâu sau, cộng đồng đã phát hiện ca khúc có nhiều điểm tương đồng với Red Blooded Woman của Kylie Minogue. Phát biểu về việc này Hồ Ngọc Hà cho rằng đây không phải là sản phẩm “đạo nhạc” mà là hai ca khúc hoàn toàn khác nhau, riêng về bản phối không thuộc trách nhiệm của cô.

Sau đó, nhằm để quảng bá cho album, Hà tiếp tục với nhãn hàng Sunsilk ra mắt một buổi biểu diễn nhỏ mang tên Tìm Lại Giấc Mơ vào năm 2010 với những nghệ sĩ khách mời tương tự như trong tour diễn trước nhưng trong năm này, tour diễn còn gồm cả Hà Anh Tuấn và nhóm V-Music.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply