# Song Title Artist Time
01Khắc Đàm Vĩnh Hưng5:09
02Tình Yều Thầm KínĐàm Vĩnh Hưng4:31
03Ngược Chiều YêuĐàm Vĩnh Hưng4:14
04Anh Nhớ Em Vô CùngĐàm Vĩnh Hưng4:23
05Tìm Một Lối Thoát Cho NhauĐàm Vĩnh Hưng4:48
06Ngược Chiều Yêu (Remix)Đàm Vĩnh Hưng4:05

Khắc là một trong những album hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng chỉ có năm ca khúc, với hai bài của Duy Mạnh: Anh nhớ em vô cùng, Tìm một lối thoát cho nhau, hai bài của Trương Lê Sơn Khắc, Ngược chiều yêu và bài cuối là Tình yêu thầm kín (Thái Thịnh). Nói “lạ” là vì ần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng chọn các ca khúc hát theo thể loại nhịp 6/8, một thể loại rất Tây và hiện đại, để thu âm album Khắc. Còn “quen” là vì người nghe sẽ gặp lại chất “gào thét”, “cuồng điên” đã tạo nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng từ thời kỳ đầu được tái hiện trong album này.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết các ca khúc đều được anh đặt hàng “đo ni đóng giày” để “ra” được chất của mình. Ca khúc chủ để được đặt hàng từ rất nhiều nhạc sĩ danh tiếng, nhưng cuối cùng nhạc phẩm của Trương Lê Sơn được chọn. Lúc đầu, đó là một ca khúc không tựa (vì toàn bộ câu chuyện và ý tưởng âm nhạc được Đàm Vĩnh Hưng đưa ra), cuối cùng mới chọn cái tên Khắc.

Đàm Vĩnh Hưng nói vui rằng có khi tình yêu cũng chính là điều gì đó rất “khắc” đối với anh. MV Khắc ra mắt vào ngày 10-11 với sự góp mặt của diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Sau album Khắc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tung ra một album nhạc Thánh ca nhân dịp Giáng sinh và album nhạc xuân chào năm 2016.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply