# Song Title Artist Time
01Đồng Hồ CátQuang Vinh5:07
02Mơ Một Giấc MơQuang Vinh3:59
03Mong (Jazz Version)Quang Vinh3:34
04Chờ Em Một ĐờiQuang Vinh3:57
05Không Thể Quên Em (I Can't Forget You)Quang Vinh3:18
06Thanh Socola Ghép ĐôiQuang Vinh & Thu Thủy4:59
07Trông Mong Chi Người Đã Ra ĐiQuang Vinh4:04
08Chấp Nhận Nỗi Cô ĐơnQuang Vinh4:14
09Bánh Kem NgọtQuang Vinh3:31
10Mơ Một Giấc Mơ (Remix)Quang Vinh4:15
11Mong (Tango Version)Quang Vinh3:18
12Bánh Kem Ngọt (Remix)Quang Vinh3:18

Sau thành công của Ngôi nhà hoa hồng và Day & Night, ‘Hoàng tử sơn ca’ Quang Vinh đã âm thầm chuẩn bị suốt 1 năm dài trước khi phát hành album mang tên Mơ một giấc mơ. Album gồm 9 bài hát được Quang Vinh tuyển chọn từ 40 bài thu âm trong thời gian 6 tháng qua. Âm nhạc trong album này ngoài tính chất trẻ trung, gần gũi dành cho lứa tuổi teen, lần này còn vài thử nghiệm nhỏ về tango, jazz và dance. Mơ một giấc mơ gồm 9 ca khúc mới tinh và 3 bản tình ca được remix lại của các nhạc sĩ như Bảo Thạch, Phúc Trường, Nguyễn Hoàng và Trương Thanh Hiếu…

Điểm đặc biệt trong album này là Quang Vinh đầu tư rất kỹ cho phần video clip. Chàng hoàng tử của Vpop hi vọng người hâm mộ không chỉ hài lòng với những ca khúc hay mà còn vừa mắt bởi các video mới lạ và độc đáo. Kèm theo CD là một DVD gồm 6 bài hát trong đó có 3 bài được quay cảnh ở Thái Lan và Hong Kong.

Mất hơn 2 năm cho album này, Quang Vinh chia sẻ: “Đã hơn một năm tôi chưa ra mắt album mới, phát hành album “Mơ một giấc mơ” vào đầu năm 2010 tôi muốn lấy chút may mắn và là để đáp lại sự chờ đợi của các fan từ sau album Day & Night. Tôi dám khẳng định từ đó đến giờ tôi chưa bao giờ bị lỗ trong việc phát hành CD, tôi có lượng fan riêng luôn luôn ủng hộ. Bên cạnh đó, album lần này được đầu tư kĩ lưỡng có tặng kèm cả 6 video clip mới. Tôi tin là sản phẩm của mình đạt chất lượng để khán giả quan tâm tới!”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply