# Song Title Artist Time
01Rồi Dấu Yêu VềQuang Dũng4:15
02Phép LạQuang Dũng4:47
03Anh Còn Nợ EmQuang Dũng4:18
04Phía Nào Đến Chân TrờiQuang Dũng4:49
05Còn Nghe Tiếng GọiQuang Dũng4:52
06Như Đang Nằm MêQuang Dũng3:32
07Giấc Mơ Mùa ThuQuang Dũng5:50
08Nơi Thời Gian Ngừng LạiQuang Dũng4:59
09Giấc Mơ Ngày XưaQuang Dũng4:48
10Đoản Khúc Cuối Cho EmQuang Dũng4:22
11Cơn Mơ Hoang ĐườngQuang Dũng4:31

Tôi” – album nhạc mà Quang Dũng cho biết là album cuối cùng trong chuỗi album có tên chỉ một chữ của anh. Album này của Quang Dũng gồm 11 ca khúc của 10 nhạc sĩ khác nhau: Rồi yêu dấu về (nhạc sĩ Bảo Chấn), Phép lạ (nhạc sĩ Tuấn Khanh), Anh còn nợ em (nhac sĩ Anh Bằng), Phía nào đến chân trời (nhạc sĩ Việt Anh), Còn nghe tiếng gọi (nhạc sĩ Diệu Hương), Như đang nằm mê (nhạc sĩ Quốc Bảo), Giấc mơ mùa thu (nhạc sĩ Võ Thiện Thanh), Nơi thời gian ngừng lại (nhạc sĩ Tường Văn), Giấc mơ ngày xưa (nhạc sĩ Việt Anh), Đoản khúc cuối cho em (nhạc sĩ Hoàng Trọng Thuỵ), Cơn mơ hoang đường (nhạc sĩ Vũ Quốc Việt).

Giống như nhiều album của mình trước đó, Quang Dũng tự tay biên tập cho sản phẩm âm nhạc này với sự hợp tác cùng êkip hoà âm, phối khí tiếng tăm trong làng nhạc Việt và cũng rất quen thuộc với các sản phẩm âm nhạc của Quang Dũng là nhạc sĩ Vĩnh Tâm, Hoài Sa, Anh Khoa.

Album “Tôi” đã từng được Quang Dũng giới thiệu tại liveshow “Ngày nữa để yêu thương” mà anh tổ chức vào tháng 5 và vừa qua tại Quy Nhơn và TPHCM trước khi anh phát hành rộng rãi toàn quốc. Trước “Tôi”, Quang Dũng đã thực hiện các album với tên gọi chỉ một chữ được người hâm mộ anh đón nhận khá nồng nhiệt là: Chuyện, Ta, Nguyệt, Khi, Yêu, Em, Xuân.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply