# Song Title Artist Time
01Một Đời Vẫn NhớQuang Dũng4:33
02Ướt MiQuang Dũng5:13
03Chỉ Có Một ThờiQuang Dũng5:11
04Tuổi Đá BuồnQuang Dũng5:14
05Đời Không Còn NhauQuang Dũng4:09
06Vẫn Còn YêuQuang Dũng4:41
07Tình NhớQuang Dũng5:55
08Cho Đời Chút ƠnQuang Dũng4:41
09Ở Lại Ta ĐiQuang Dũng5:14
10Chỉ Có Ta Trong ĐờiQuang Dũng5:47
11Vì Đó Là EmQuang Dũng5:48
12Còn Ai Với AiQuang Dũng4:23

Album Quang Dũng có tựa đề chỉ với một chữ “Yêu” là sản phẩm kế tiếp trong loạt album có ý tưởng tương tự như: Nguyệt, Chuyện, Ta, Em. Với album “Yêu”, Quang Dũng lại tiếp tục chinh phục khán giả bởi dòng nhạc lãng mạn trữ tình mang đậm phong cách của mình. Album được trình bày với lối hát mộc mạc và tinh thần trong sáng.

“Yêu” gồm những tình khúc của nhạc sĩ Diệu Hương và Trịnh Công Sơn, 2 tác giả đã đưa tên tuổi của Quang Dũng đến gần với khán giả. Các bài hát của 2 nhạc sĩ này được đặt xen kẽ trong CD nhưng người nghe có thể thấy rõ sự khác biệt về cảm xúc và tinh thần của chúng với cùng một giọng ca. Cũng trong CD này, lần đầu tiên ca khúc “Chỉ có ta trong đời” của Trịnh Công Sơn được ghi âm tại VN. Album “Yêu” còn mang một ý tưởng rất độc đáo trong thiết kế bìa. Đó không đơn giản là album ảnh mà là một bức tranh bằng thổ cẩm được dệt và in thủ công. Hình ảnh được nhà thiết kế Công Trí sáng tạo dựa trên những lời ca của Trịnh Công Sơn và Diệu Hương, có thể coi như một tặng phẩm rất nghệ thuật dành cho những khán giả yêu mến tiếng hát của Quang Dũng.

Album Yêu – Những tình khúc Trịnh Công Sơn & Diệu Hương của Quang Dũng do Rạng Đông và Quang Dũng sản xuất và phát hành năm 2006.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply