# Song Title Artist Time
01Tự Tình KhúcHồng Nhung & Quang Dũng4:10
02Tình SầuHồng Nhung & Quang Dũng6:35
03Ru Đời Đi NhéHồng Nhung5:14
04Góp Lá Mùa XuânQuang Dũng5:06
05Cát BụiHồng Nhung & Quang Dũng5:01
06Tình NhớHồng Nhung & Quang Dũng5:30
07Xin Cho TôiQuang Dũng5:08
08Ru Em Từng Ngón Xuân NồngHồng Nhung5:29
09Bống Bồng Ơi!Hồng Nhung & Quang Dũng6:43
10Ngẫu NhiênHồng Nhung & Quang Dũng4:55

Người yêu nhạc, đặc biệt là nhạc Trịnh rất quen với những tình khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua tiếng hát của ca sĩ Hồng Nhung, Quang Dũng. Nhưng album “Có đâu bao giờ” tập hợp 10 ca khúc của cố nhạc sĩ họ Trịnh lại có những “nét lạ” qua hai giọng hát “quen”. Đây không phải là lần đầu tiên người yêu nhạc nghe ca sĩ Hồng Nhung và Quang Dũng song ca. Hai người đã từng hợp tác trong album “Vì ta cần nhau” cách đây gần hai năm.

10 ca khúc trong “Có đâu bao giờ” rất quen nhưng lần này nghe sao mới mẻ và mang lại những cảm xúc mới cho những fan của nhạc Trịnh. Từng bài hát là từng sự kết hợp nhuần nhuyễn, mềm mại của hai giọng ca ngọt ngào Hồng Nhung và Quang Dũng trong các ca khúc song ca. Người nghe cảm nhận Hồng Nhung hiền hòa – dịu dàng hơn, làm nền đưa giọng hát Quang Dũng bay bổng trong các ca khúc “Ngẫu nhiên”, “Tình sầu”, “Tự tình khúc”, “Bống bồng ơi”, “Tình nhớ”, “Cát bụi”. Hồng Nhung dường như tải đến cảm nhận mới ở hai ca khúc quen thuộc cô từng hát là “Ru em từng ngón xuân nồng” và “Ru đời đi nhé”. Cả hai ca sĩ cho người nghe cảm giác họ đã thể hiện các tình khúc Trịnh Công Sơn một cách thanh thản, nhẹ nhàng, diễn tả sự vui buồn tinh tế và sâu sắc trong từng ca khúc, từ từng nốt nhạc của người nhạc sĩ tài hoa.

Có lẽ nét mới trong album này là sự hòa âm giữa dàn nhạc điện tử và cổ truyền – tạo nên không gian âm nhạc lãng đãng, quyến luyến vương vấn… Dường như ngay cả những nhạc công chuyển tải cảm xúc trong giai điệu, đặc biệt là tiếng đàn piano của nhạc sĩ Hoài Sa và tiếng guitar của nhạc sĩ Vĩnh Tâm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply