01 Xuân Về Trên Môi Em (Huỳnh Nhật Tân) – Bảo Hân, Như Loan & Tú Quyên – 4:27
02 Dáng Xuân (Minh Châu) – Dương Triệu Vũ – 3:56
03 Xuân Mong Chờ (Lời Việt: Minh Châu) – Như Quỳnh – 5:22
04 Mưa Xuân (Đức Thịnh) – Minh Tuyết – 5:23
05 Mùa Xuân Trở Về (Võ Thiện Thanh) – Lương Tùng Quang & Bảo Hân – 4:11
06 Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân (Nguyễn Đức Trung) – Nguyễn Hưng – 4:55
07 Lắng Nghe Mùa Xuân Về (Dương Thụ) – Bằng Kiều – 4:22
08 Mùa Xuân Đang Đến (Quốc Hùng) – Lưu Bích – 4:37
09 Cánh Bướm Vườn Xuân (Nhạc Nước Ngoài) – Hồ Lệ Thu – 4:12
10 Tình Em Mùa Xuân (Trường Huy) – Nhật Trung & La Sương Sương – 4:35
11 Mùa Xuân Đã Mất (Huỳnh Nhật Tân) – Minh Tuyết – 5:28
12 Em Là Mùa Xuân (Bảo Chấn) – Thủy Tiên – 3:45
13 Xuân Đã Về (Minh Kỳ) – Nhiều Nghệ Sỹ – 5:03

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 369 mang tên Xuân Đã Về. Album Xuân Đã Về gồm 14 ca khúc nhạc xuân vui tươi là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Minh Châu, Võ Thiện Thanh, Dương Thụ, Trường Huy, Bảo Chân, Minh Kỳ, Nguyễn Đức Trung,… như Xuân Đã Về, Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân, Dáng Xuân, Mùa Xuân Trở Về, Tình Em Mùa Xuân,… qua tiếng hát của Như Quỳnh, Minh Tuyết, Lương Tùng Quang, Bằng Kiều, Dương Triệu Vũ, Bảo Hân, Như Loan,…

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là ngoài các ca khúc quen thuộc, Trung tâm cũng giới thiệu đến khán giả ca khúc xuân mới được sáng tác bởi nhạc sỹ trẻ Huỳnh Nhật Tân mang tên Xuân Về Trên Môi Em, ca khúc này được trình bày bởi 3 giọng hát nữ trẻ trung là Bảo Hân, Tú Quyên và Như Loan. Các ca khúc còn lại được Trung tâm hòa âm mới và được trình diễn đầy màu sắc trên sân khấu Paris By Night. Ca khúc Tình Em Mùa Xuân của nhạc sỹ Trường Huy đã từng rất nổi tiếng qua tiếng hát của Lam Trường nay được làm mới qua 2 giọng hát của Nhật Trung và La Sương Sương.

CD Xuân Đã Về TNCD369 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 80: Tết Khắp Mọi Nhà (Lunar New Year Among Every House).

Leave a Reply