# Song Title Artist Time
01Tình XanhThanh Hà4:01
02Một Đời Tan VỡThanh Hà3:44
03Mưa Trên Biển VắngThanh Hà3:42
04Lạnh Trọn Đêm MưaThanh Hà3:45
05Chỉ Có EmThanh Hà3:33
06Sa Mạc Tình YêuThanh Hà5:40
07Tôi Với Trời Bơ VơThanh Hà4:25
08Hỡi Người TìnhThanh Hà5:48
09Tình Khúc Tháng SáuThanh Hà4:04

** Vinyl Rip

Sau bốn năm thực hiện, đĩa than đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ Thanh Hà mang nhan đề Tình vẫn còn xanh đã chính thức ra mắt bạn yêu nhạc. Vì COVID-19, album này đã đến tay công chúng trễ hơn dự kiến. Chia sẻ từ Mỹ, ca sĩ Thanh Hà cho biết cô đã đợi đến bốn năm mới được thấy “đứa con tinh thần” của mình qua… trực tuyến bởi sản phẩm được ê-kíp Việt Nam ( Gia Định Audio và Đức Trí Music Production) thực hiện và phát hành tại Việt Nam mà cô hiện đang ở Mỹ, vì dịch chưa thể bay về.

Thanh Hà cho biết cô khá tiếc nuối khi chưa thể cầm chiếc đĩa trên tay nhưng vô cùng hạnh phúc vì sau rất nhiều gian khó cũng đã ra mắt được album quý giá nhất sự nghiệp của mình. Với album này, Thanh Hà cho rằng mình “biết hát” và hát tốt nhất trong 20 năm theo nghiệp cầm ca. Không chỉ khoe giọng hát dầy, sâu lắng, đầy gợi cảm, album Tình vẫn còn xanh còn “trưng ra” một nhan sắc Thanh Hà chín muồi, sexy không kém giọng hát. Những hình ảnh trong album được một người bạn nhiếp ảnh gia (Phạm Hoài Nam) ở Mỹ của Thanh Hà chụp tặng.

Giọng hát Thanh Hà đầy quyến rũ ở các bản nhạc tình, đặc biệt là những ca khúc trong thập niên 70 đến 90, cùng những bản nhạc ngoại lời Việt đặc sắc. Một chất giọng có tính hướng ngoại, có thể thích hợp với nhiều dòng nhạc, nhiều phong cách, từ tự sự, đến trẻ trung rộn ràng.

Với một phần hoà âm tuyệt đẹp, nhưng được thể hiện một cách giản dị nhất có thể, với một biên chế ban nhạc tối giản nhưng lại quy tụ những nhạc sĩ hàng đầu hiện nay, nhạc sĩ Đức Trí đã tạo ra một bầu không khí lý tưởng nhất cho tiếng hát Thanh Hà có thể vang lên một cách gần gũi nhất, tình cảm nhất. Ngay cả những bài hát đã từng được Thanh Hà hát trước đây với phong cách nhạc pop quen thuộc như: Mưa trên biển vắng, Sa mạc tình yêu, Hỡi người tình, Tình khúc tháng Sáu, Lạnh trọn đêm mưa, Tôi với trời bơ vơ… nay cũng được thu âm lại theo lối hát tự sự, và từng lời hát, từng ca từ dường như đã mang những ý nghĩa khác, cùng với sự từng trải của ca sĩ và trải nghiệm của người nghe.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply