# Song Title Artist Time
01Cành Hoa TrắngĐức Tuấn4:45
02Tình Như Khúc CaĐức Tuấn4:00
03Riêng Một Góc TrờiĐức Tuấn4:18
04Trăng Sơn CướcĐức Tuấn3:01
05Dư ÂmĐức Tuấn3:58
06Kiếp Nào Có Yêu NhauĐức Tuấn3:08
07Còn Chút Gì Để NhớĐức Tuấn5:34
08Biệt LyĐức Tuấn5:24
09Nỗi Đau Muộn MàngĐức Tuấn13:10

Góc trời riêng là một album khá đặc biệt. Đĩa nhạc gồm các bài hát được lựa chọn và sáng tác cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương mới công diễn vừa qua. CD tập hợp những bài hát nổi tiếng như: Cành hoa trắng, Còn chút gì để nhớ, Riêng một góc trời, Nỗi đau muộn màng…

Tách khỏi hoàn toàn không gian của vở nhạc kịch, Góc trời riêng trở thành một album ý tưởng về một mối tình không trọn vẹn. Những bài hát tưởng như không liên quan tới nhau được đặt cạnh nhau để vang lên trong âm hưởng bâng khuâng, tiếc nuối cho một tình yêu đẹp. Tuy là những bài hát đơn lẻ không liên quan với nhau, nhưng trong Góc trời riêng và với tiếng hát đầy cảm xúc, tâm trạng của Đức Tuấn, tất cả lại kết nối với nhau thành một câu chuyện tình sầu mộng của những người không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Đức Tuấn mong muốn những khán giả đã yêu mến anh bao lâu nay có thêm những bài hát mới, với hòa âm mới để tiếp tục thưởng thức tiếng hát Đức Tuấn nay đã chín muồi hơn về chiều sâu cảm xúc, và một lần nữa chứng kiến những công sức mà anh đã bỏ ra cho sự nghiệp ca hát của mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply