# Song Title Artist Time
01Biết Mãi Là Bao Lâu Quang Dũng5:33
02Thời Thanh Xuân Sẽ QuaQuang Dũng5:12
03Xin LỗiQuang Dũng4:33
04Có LúcQuang Dũng3:53
05Nếu Anh Quên Tất CảQuang Dũng5:09
06Con Tim Buồn (Boulevard)Quang Dũng3:08
07Bài Hát Viết Cho EmQuang Dũng5:10
08Vì Đó Là EmQuang Dũng5:13
09Vì Anh Thương EmQuang Dũng4:12
10Thiên ĐườngQuang Dũng5:22
11Yêu Như Ngày Yêu CuốiQuang Dũng5:13
12Người Yêu Cũ Có Người Yêu MớiQuang Dũng4:33
13Dù Có Thế NàoQuang Dũng5:37

Sau 10 năm, ca sĩ Quang Dũng mới có MV ra mắt công chúng, mang tên “Biết mãi là bao lâu”. Bên cạnh MV, nam ca sĩ ra mắt album truyền thống cùng chủ đề như một cách khẳng định sự trung thành với những gì đã chọn. “Biết mãi là bao lâu là bài hát gây cho tôi nỗi ám ảnh, đắm chìm trong những lúc cô đơn. Cứ thế tôi bị mê hoặc đặc biệt với bài hát này. Một sáng tác với giai điệu tuyệt đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm, khổ đau nhưng không bi lụy. Tôi nao núng và đầy suy tư trong hoàn cảnh của bài hát. Tôi tìm thấy chính tôi ở bài hát“, Quang Dũng chia sẻ về việc chọn sáng tác của Đỗ Bảo để thực hiện MV, sau nhiều năm lần lữa không làm vì nhiều lý do.

Quang Dũng phát hành kèm theo album truyền thống cùng chủ đề Biết mãi là bao lâu với tuyển tập 13 ca khúc của Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương, Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương: Thời thanh xuân sẽ qua, Xin lỗi, Có lúc, Nếu anh quên tất cả, Con tim buồn, Thiên đường, Vì anh thương em… trên nền hòa âm mới của Tuấn Mario.

Thoạt nghe, chất lãng mạn, ca từ cũng như giai điệu của ca khúc không xa lạ với phong cách nhạc Quang Dũng từng thể hiện, nhưng nói như ca sĩ Hồng Nhung thì “không dễ để thể hiện vì nhạc Đỗ Bảo luôn làm khó nhiều ca sĩ“, nên nghe Quang Dũng tự sự nhẹ nhàng, có thể nhận ra anh đã học thuộc lời và ngấm như thế nào.

Sau nhiều duyên cớ, qua mai mối của ca sĩ Phạm Thu Hà, lần này Quang Dũng tin tưởng giao phần sáng tạo cho đạo diễn trẻ Trần Xuân Chung. Những thước phim đẹp, lãng đãng được quay ở Yên Tử là hành trình cả ê kíp căng sức làm trong những ngày mùa hè nóng bức. Quang Dũng nói, anh trân trọng khán giả của mình trong hàng chục năm qua, nên dù có làm mới hình ảnh, đẩy chất trẻ trung vào hình ảnh, nhưng anh vẫn không phá cách, vẫn là vị đặc trưng lịch thiệp, sang trọng. Quang Dũng khẳng định, anh không đặt nặng PR sản phẩm theo lượt view như cách nhiều ca sĩ trẻ đang làm, mà chủ tâm làm MV vì khán giả, và cũng làm “của để dành” cho chính mình. Vì vậy, MV hoàn toàn do anh tự bỏ tiền làm, không đi tìm tài trợ như dự tính, để đảm bảo sản phẩm không bị lệ thuộc vào ý tưởng của nhà tài trợ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply