# Song Title Artist Time
01Người Em Yêu MãiNguyễn Ngọc Anh4:05
02Vì Em Nhớ Anh Nguyễn Ngọc Anh4:56
03Anh Là Người Đầu TiênNguyễn Ngọc Anh4:16
04Tìm Một Người Thay ThếNguyễn Ngọc Anh4:37
05Cuốn Mãi, Trôi Xa, Tan Đi Nguyễn Ngọc Anh4:37
06Vệt NắngNguyễn Ngọc Anh4:28
07Từ Trái TimNguyễn Ngọc Anh3:28
08Vì Em Nhớ Anh (Instrumental)Nguyễn Ngọc Anh4:56
09Cuốn Mãi, Trôi Xa, Tan Đi (Instrumental)Nguyễn Ngọc Anh4:37

6 năm sau Đóa hoa nở muộn, Nguyễn Ngọc Anh mới ra mắt album mới. Khác với hai CD trước hợp tác với nhạc sĩ Đỗ Bảo, lần này cô thực hiện với một cái tên triển vọng của nhạc Việt là Phạm Hải Âu. Chính vì thế chất nhạc của album cũng trẻ trung, hiện đại hơn với chất nhạc chủ đạo là R&B.

Từ trái tim gồm những bài hát đã từng được bộ đôi ca sĩ – nhạc sĩ này mang đi chinh chiến tại chương trình Bài hát Việt và giành được cái giải thưởng quan trọng trong suốt thời gian qua như: Người em yêu mãi, Vì em nhớ anh, Cuốn mãi, trôi xa, tan đi… Đa phần những ca khúc trong album được viết riêng cho chất giọng cảm xúc nhưng mạnh về tiết tấu của Nguyễn Ngọc Anh, chỉ riêng Vệt nắng là cover từ ca sĩ khác. Với album này, một lần nữa Ngọc Anh đã khẳng định vị thế của một giọng R&B nữ hàng đầu hiện nay.

Từ trái tim tập trung phát triển R&B, dòng nhạc mà Nguyễn Ngọc Anh đã từng được các giám khảo Sao mai – Điểm hẹn 2006 ngợi khen là hát như một “nữ hoàng” từ Trái tim không biết nói dối cho đến những Yêu, Phone sớm… trong album đầu tiên. CD cũng được sản xuất, hòa âm – phối khí bởi chính Phạm Hải Âu.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

1 Comment