# Song Title Artist Time
01Lại Gần Hôn AnhQuang Dũng5:04
02Bài Ngợi Ca Tình Yêu Quang Dũng4:45
03Tình Yêu Như Mũi TênQuang Dũng5:03
04Vình Biệt Tình TaQuang Dũng4:29
05Tuyết RơiQuang Dũng4:48
06Lá Thu VàngQuang Dũng3:50
07Dạ KhúcQuang Dũng4:12
08Ngày Mai Không Có EmQuang Dũng4:52
09Niềm Thương NhớQuang Dũng5:15
10Mơ Về EmQuang Dũng5:15

Sau hai năm ấp ủ, ca sĩ Quang Dũng vừa trình làng album nhạc Pháp với chủ đề Serenade – Dạ khúc. CD do chính Quang Dũng biên tập, thực hiện tại phòng thu Viết Tân cùng với sự góp mặt của nhóm bè Cadillac – Ngọc Tuyền, phần hòa âm đặc biệt do Tâm Vinh và Tuấn Mario, ảnh bìa album được Huy Khiêm chụp tại Mỹ. Dòng nhạc trữ tình Pháp vốn nổi tiếng với giai điệu dịu êm mà sâu lắng, ca từ lãng mạn mà giàu ý nghĩa luôn có chỗ đứng đặc biệt trong lòng người yêu nhạc. Nhiều ca khúc nhạc Pháp đã vượt qua mọi ranh giới để làm xao xuyến trái tim bao thế hệ người nghe khắp thế giới. Không ít ca khúc nhạc Pháp bất hủ cũng đã đến với đông đảo người yêu nhạc Việt Nam qua những bản lời Việt được chuyển thể tỉ mỉ và công phu. Một lần nữa, sức mạnh của nhạc Pháp sẽ được đánh thức qua lối thể hiện nhẹ nhàng, trầm ấm của giọng ca Quang Dũng.

Bằng một tình yêu và sự đam mê rất riêng dành cho nhạc Pháp, nam ca sĩ Quang Dũng đã ấp ủ dự án CD nhạc Pháp từ 2 năm trước và vừa hoàn thành trong những ngày đầu năm 2017 CD Serenade – Dạ khúc tập trung 10 ca khúc nhạc Pháp lời Việt được ca sĩ Quang Dũng chọn lựa và trau chuốt thực hiện kỹ càng trong 2 năm qua. Đây vốn là những bản tình ca được nam ca sĩ yêu thích từ rất lâu và lựa chọn thể hiện với những bản phối mới đậm chất tình tự, sâu lắng mà không thiếu sự rộn ràng và hơi thở hiện đại. Những sản phẩm âm nhạc của người đàn ông lịch lãm đất Quy Nhơn bao giờ cũng được anh và êkip chăm chút tỉ mỉ trước khi gửi đến người mộ điệu.

Quang Dũng cho biết: “Tôi nghe nhiều nhạc trữ tình Pháp và mỗi lần nghe tôi lại có những cảm nhận mới, nhận ra những xúc cảm mới, sâu xa hơn. Những thanh âm êm dịu từ các ca khúc tôi đã nghe và yêu thích có sức mạnh lạ kì xoa dịu tâm hồn khi tôi cô đơn hụt hẫng và làm cho dòng chảy cuộc sống thường nhật thêm những nhịp điệu lãng mạn, ngân nga. Tôi rất hy vọng mình có thể chuyển tải được những cảm xúc và sức mạnh từ những giai điệu trữ tình nước Pháp đến người yêu nhạc qua CD Serenade – Dạ khúc lần này. Tôi cũng đặc biệt chờ đợi những góp ý từ những bạn có cùng niềm yêu thích với nhạc Pháp như tôi”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply