# Song Title Artist Time
01Lênh Đênh Phận BuồnNhư Quỳnh4:54
02Gặp Lại Cố NhânĐan Nguyên5:01
03Phận Gái Thuyền QuyênĐan Nguyên & Hoàng Nhung5:00
04Chuyến Đò Không EmĐặng Hà Duy5:11
05Phận Má HồngHà Thanh Xuân4:25
06Cô Giáo TrẻMai Thiên Vân4:18
07Linh Hồn Tượng ĐáMai Quốc Huy4:38
08Tựa Cánh Bèo TrôiHạ Vy4:33
09Thiệp Hồng Báo TinNgọc Ngữ4:40
10Con Gái Của MẹHương Lan & Châu Ngọc Hà5:33

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 586 mang tên Lênh Đênh Phận Buồn. Album Lênh Đênh Phận Buồn gồm 10 ca khúc nhạc trữ tình với các sáng tác của các nhạc sỹ Y Vân, Mai Bích Dung, Hoàng Minh, Cô Phượng, Giao Tiên, Hoài Linh,… như Chuyến Đò Không Em, Tựa Cánh Bèo Trôi, Linh Hồn Tượng Đá, Gặp Lại Cố Nhân, Thiệp Hồng Báo Tin,… qua tiếng hát của các nghệ sỹ Hương Lan, Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Đan Nguyên, Mai Quốc Huy,…

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là ca khúc Lênh Đênh Phận Buồn qua tiếng hát của nghệ sỹ Như Quỳnh. Ca khúc do nhạc sỹ Thái Thịnh nói về phận gái long đong vì tin và chờ đợi tình yêu từ lời hứa của người yêu để rồi lỡ làng tuổi xuân phận con gái. Thái Thịnh và Như Quỳnh hi vọng ca khúc mới này sẽ được yêu thích giống như ca khúc Duyên Phận trước đó. Ngoài ra nghệ sỹ Hương Lan và Châu Ngọc Hà cũng mang đến cho khán giả bản tân cổ Con Gái Của Mẹ của nhạc sỹ Giao Tiên, vọng cổ bởi Hoàng Song Việt.

CD Lênh Đênh Phận Buồn TNCD586 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 122: Duyên Phận.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply