# Song Title Artist Time
01Còn Gì Em ƠiDuy Trường5:05
02Ngày Xưa Anh NóiDuy Trường & Hà Vân6:50
03Liên Khúc: Như Một Cơn Mê & Phận BạcDuy Trường, Dương Hồng Loan & Khưu Huy Vũ6:32
04Cuộc Tình Anh Kẹo KéoDuy Trường4:48
05Nhớ Người Yêu & Thà Giết Người Yêu (Remix)Duy Trường & Thanh Thảo5:49
06Chàng Trai Si TìnhDuy Trường5:19
07Ngày ẤyDuy Trường3:50
08Tình Vội Chia LyDuy Trường5:11
09Cô Hàng XómDuy Trường4:54
10Hết RồiDuy Trường3:04

Ca sĩ Duy Trường vừa ra mắt album vol.2 mang tên Còn gì em ơi gồm 10 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero mà anh theo đuổi từ khi ca hát. Nhạc phẩm chủ đề là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tuấn Quang. Nam ca sĩ hải ngoại vẫn chung thủy với dòng nhạc trữ tình qua sản phẩm âm nhạc thứ hai được êkíp trong nước sản xuất gồm các ca khúc về nhân tình thế thái.

Lúc mới nghe Còn gì em ơi, tôi thấy vừa hợp với chất giọng mình, vừa hợp với tâm trạng. Nhạc sĩ Tùng Châu đã thực hiện bản hòa âm tôi rất ưng ý. Vì thế, tôi quyết định mua độc quyền ca khúc và chọn làm chủ đề cho album mới“, Duy Trường chia sẻ. Ngoài ra, nam ca sĩ sinh năm 1978 cũng thực hiện một MV cho ca khúc. Anh vào vai một người đàn ông phá sản vì bị người yêu và người bạn cùng làm ăn lừa dối. Nhưng cuối cùng, người con gái phản bội anh ta nhận một kết thúc buồn khi cô lại bị người đàn ông đến sau ruồng bỏ. Duy Trường và êkíp muốn qua nội dung này gửi gắm một bài học cuộc sống về nhân nghĩa ở đời và sự đánh đổi, mất mát của thói đam mê vật chất.

Trong album, Duy Trường hát đơn ca 6 nhạc phẩm là Còn gì em ơi(sáng tác: Tuấn Quang), Cuộc tình anh kẹo kéo (sáng tác: Đinh Thiên Hương), Chàng trai si tình (sáng tác: Vinh Sử), Ngày ấy (sáng tác: Tuấn Quang), Cô hàng xóm (sáng tác: Lê Minh Bằng), Hết rồi (sáng tác: Tuấn Quang). Đồng thời anh song ca với ca sĩ Thanh Thảo trong liên khúc remix: Nhớ người yêu – Thà giết người yêu (sáng tác: Hoàng Hoa và Thảo Trang – Vinh Sử), song ca với Dương Hồng Loan nhạc phẩm Tình vội chia ly (sáng tác: Cao Nhật Minh), với Hà Vân ca khúc Ngày xưa anh nói (sáng tác: Thúc Đăng và Thanh Tuyền)…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply