# Song Title Artist Time
01Sẽ Mãi Bên Nhau Hồ Ngọc Hà3:48
02Mãi Mãi Về SauHồ Ngọc Hà4:26
03Từ Ngày Anh Đi Hồ Ngọc Hà3:56
04Hoài NghiHồ Ngọc Hà4:00
05Một Phút Giây KhácHồ Ngọc Hà & Thanh Bùi4:08
06Đừng Quay VềHồ Ngọc Hà4:12
07Và Em Ước MơHồ Ngọc Hà3:43
08Vì Người Gian DốiHồ Ngọc Hà3:58
09Flick (feat. Thái Việt)Hồ Ngọc Hà3:30
10Lặng Thầm Một Tình Yêu (Acoustic Version)Hồ Ngọc Hà & Thanh Bùi3:51

Album Vol 6 Invincible – Sẽ mãi bên nhau là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư lớn nhất của Hồ Ngọc Hà và ê kíp của mình từ trước đến giờ, chọn R&B làm dòng nhạc chủ đạo với phong cách hòa âm mới lạ và hấp dẫn hơn, đây cũng là một trong những xu hướng âm nhạc chung đang được thế giới ưa chuộng. Nét đặc trưng của album này là nét riêng biệt, âm nhạc mạnh mẽ hơn, hình ảnh cá tính hơn nhưng vẫn toát lên được sự quyến rũ rất riêng từ Hồ Ngọc Hà.

Vol 6 Invincible – Sẽ mãi bên nhau gồm 10 ca khúc: Sẽ Mãi Bên Nhau, Mãi Mãi Về Sau, Một Phút Giây Khác, Đừng Quay Về, Và Em Ước Mơ, Vì Người Gian Đối, Flick, Từ Ngày Anh Đi, Hoài Nghi và Lặng Thầm Một Tình Yêu Remix. 8/10 ca khúc do Thanh Bùi, Dương Khắc Linh sáng tác, trong album này cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Hồ Ngọc Hà và hai nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy và Lương Bằng Quang,… Điểm đặc biệt của album là toàn bộ phần master của album vol.6 Invincible – Sẽ mãi bên nhau được Hồ Ngọc Hà gửi thực hiện tại Studio Syd – Úc do Leon Zervos đảm nhiệm. Đây là phòng thu từng làm master cho những nghệ sĩ nổi tiếng như: Lady Gaga, Ronan Keating, Muse, Kanye West, U2,…

Đĩa đơn chủ đạo của album, Invincible, được quay tại phim trường Hollywood, Hoa Kì là video được đầu từ công phu nhất của cô từ trước đến nay, ý tưởng của video là Hồ Ngọc Hà hoá thân một người ngoài hành tinh sống trong không gian trở về Trái Đất để cứu người yêu từ tay của kẻ thù. Video được đạo diễn bởi Danny Đỗ nhưng có nhiều phản hồi của khán giả cho rằng phong cách ăn mặc của cô trong video này có phần giống với nữ ca sĩ Katy Perry trong ca khúc E.T..

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply