# Song Title Artist Time
01Mưa LệQuang Dũng3:51
02Xin Dìu Nhau Đến Tình YêuQuang Dũng5:03
03Tiếng Còi Trong Sương ĐêmQuang Dũng5:29
04Hôn Nhau Lần CuốiQuang Dũng5:52
05Sương Lạnh Chiều ĐôngQuang Dũng5:03
06Bài Thơ Không Đoạn KếtQuang Dũng5:29
07Để Nhớ Một Thời Ta Đã YêuQuang Dũng4:53
08Kiếp NghèoQuang Dũng3:34
09Hỏi Người Có Nhớ Đến TaQuang Dũng4:34
10Cho Người Tình LỡQuang Dũng5:48
11Xóm ĐêmQuang Dũng5:13

Với album mới nhất theo dòng nhạc Bolero mang tên Bài Thơ Không Đoạn Kết, Quang Dũng chia sẻ, anh tự tin khi lựa chọn dòng nhạc xưa để thể hiện cá tính của mình. Album gồm 11 nhạc phẩm, trong đó có những ca khúc chọn lọc như “Bài thơ ko đoạn kết”, “Mưa lệ”, “Hôn nhau lần cuối”… Nam ca sĩ hy vọng, sản phẩm âm nhạc mới góp phần làm phong phú thêm hành trang âm nhạc của anh.

Không chỉ giữ chất nồng nàn, da diết trong giọng hát, Quang Dũng muốn làm mới Bolero ở cảm xúc, cách xử lý bài hát để dòng nhạc tưởng chừng như quá quen thuộc này vẫn khiến khán giả thích thú khám phá. Album được thu âm và thực hiện hậu kỳ ở Mỹ. “Tôi hy vọng album ‘Bài thơ không đoạn kết’ là món quà dành cho khán giả mùa đông năm nay, khi những tâm hồn nhạy cảm, những trái tim khắc khoải yêu thường cần thêm chút ấm áp“, Quang Dũng nói.

Dường như chưa thể mang lại màu sắc sâu lắng hơn cho các ca khúc như “Mưa lệ” hay “Hôn nhau lần cuối”, tuy nhiên, quan niệm nghệ thuật và quan niệm hạnh phúc của ca sĩ Quang Dũng thì đáng ủng hộ: “Theo tôi, bây giờ người đối diện và khán giả nhìn vào mình không còn đánh giá là hát hay hát dở nữa mà quan trọng là ở tinh thần và cốt cách. Bởi đứng trên sân khấu, khán giả không chỉ nghe người ca sĩ đó hát mà còn đánh giá thần thái, nét mặt, văn hóa và cốt cách của người đó.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply