# Song Title Artist Time
01IntroHà Anh Tuấn2:12
02Cuộc Chiến Hà Anh Tuấn4:27
03Vô HìnhHà Anh Tuấn4:20
04Thủy TinhHà Anh Tuấn4:00
05Nhịp Si MêHà Anh Tuấn3:39
06Cứ ThếHà Anh Tuấn4:41
07Xanh Mãi (Forever Young) (feat. Xuân Lân)Hà Anh Tuấn3:46
08Dung Nham (Lava)Hà Anh Tuấn4:53
09Chuyện Của Mùa ĐôngHà Anh Tuấn6:07
10Xanh Mãi (Instrumental)Hà Anh Tuấn3:41

Bốn năm sau Acous’84 và Cocktail, Hà Anh Tuấn mới có dịp trở lại với khán giả bằng sản phẩm cá nhân chính thức thứ 5 mang tên Dung nham (Lava). Album đúng với cái tên của nó, là kỳ vọng cho một sự thay đổi sâu sắc và đĩnh đạc hơn của Hà Anh Tuấn, đang chờ thời điểm thích hợp để bùng nổ.

Tám ca khúc trong album vẫn được nam ca sĩ vẫn giữ nguyên chất pop “thuần chủng”, nhưng được khoác thêm lớp áo màu sắc đa dạng trên nền những bản phối đương đại, thành thị theo hướng electro, dance, RnB… Cách kể chuyện của anh cũng không chạy theo những cái mới, mà phản ánh đúng hơi thở của anh trong từng thời điểm. Đó cũng là lý do Hà Anh Tuấn luôn chọn những bản thu đầu tiên của anh đối với mỗi tác phẩm, để khán giả trung thành cảm nhận rõ nhất được vị trí, cảm xúc mà anh đang có.

Mong muốn làm việc với người trẻ để tìm được những ý tưởng, cảm xúc mới mẻ nhất, Hà Anh Tuấn đã có sự kết hợp với 3 nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Hoàng Gia và Nguyễn Bá Hùng Lân. Bên cạnh đó là 2 ca khúc bonus của Phạm Toàn Thắng là Chuyện của mùa đông phát hành vào năm ngoái và Cứ thế – ca khúc được sử dụng trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân (hợp tác Hàn Quốc – Việt Nam).

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply