# Song Title Artist Time
01Khúc Nhạc Ngày XuânQuang Dũng3:45
02Gửi Người Em GáiQuang Dũng5:07
03Dịu Dàng Sắc XuânQuang Dũng3:52
04Tình Tự Mùa XuânQuang Dũng5:16
05Ngày Tết Quê EmQuang Dũng3:58
06Xuân Quê TôiQuang Dũng3:04
07Lời Tỏ Tình Mùa XuânQuang Dũng4:28
08Ca Khúc Mừng XuânQuang Dũng3:46
09Tôi YêuQuang Dũng4:22

Tình tự mùa xuân được Quang Dũng tự tay biên tập và cùng ê kíp thực hiện thu âm trong hơn 2 tuần. Album gồm 9 ca khúc nổi tiếng về mùa xuân của nhiều tác giả như Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Từ Công Phụng, Nhật Bằng, Thanh Tùng, Nguyễn Nam, Từ Huy, Đức Trí, Phương Uyên. Đây là album chủ đề xuân thứ hai được Quang Dũng thực hiện. Năm 2008, Quang Dũng từng ra mắt một album nhạc xuân có tựa Xuân.

Quang Dũng cho biết, những bản tình ca này là những ca khúc anh rất yêu thích và lựa chọn thể hiện với những bản phối mới đậm chất tình tự, sâu lắng mà không thiếu sự rộn ràng và hơi thở hiện đại. Đồng hành cùng Quang Dũng là những nhạc sĩ hòa âm như Đức Trí, Lê Quang, Vĩnh Tâm, Chinh Chiến.

Album ra mắt khán giả khắp cả nước trong tháng 1.2016 nhân dịp chào xuân mới. Quang Dũng chia sẻ: “Quang Dũng may mắn được khán giả yêu mến qua những câu chuyện tình được kể rất ngọt ngào và sâu lắng bằng âm nhạc. Có hát cả đời, kể cả đời cũng không thể hết những bản tình ca ấy. Trong không khí tươi mới và rộn ràng đầu xuân, trong không gian đoàn viên của mỗi gia đình, Quang Dũng rất hy vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến cho mọi người những cảm xúc thật đẹp”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply